Khai trương Cà phê sách học đường

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2019 19:06 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 2/8, tại Nhà văn hóa truyền thống các dân tộc Vân Kiều - Pa Kô huyện Đakrông đã diễn ra lễ khai trương Cà phê sách học đường do Chương trình phát triển vùng huyện Đakrông tài trợ. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa và chúc mừng.
Người dân và cán bộ trên địa bàn huyện đến tham quan tại Cà phê sách học đường

Người dân và cán bộ trên địa bàn huyện đến tham quan tại Cà phê sách học đường

Mục đích của Câu lạc bộ Cà phê sách học đường giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn (HCKK) có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Thu hút được đông đảo trẻ em trên địa bàn huyện đến Câu lạc bộ để tham gia đọc học, cải thiện văn hóa đọc sách. Tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc. Tạo động lực thúc đẩy nội lực trẻ, giúp trẻ phát huy khả năng tự bảo vệ bản thân và bảo vệ bạn bè khỏi các tệ nạn xã hội khi tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ Cà phê sách học đường. Đồng thời, Cà phê sách học đường cũng sẽ là đầu mối để vận động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một cuộc sống ổn định đồng thời đây là sân chơi nâng cao khả năng học Ngoại ngữ cho trẻ thông qua các hoạt động tình nguyện của các đơn vị, tổ chức nước ngoài.
Được biết, để giúp Cà phê sách học đường đi vào hoạt động ổn định, tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trao tặng trên 250 đầu sách nhằm làm phong phú hơn Thế giới sách tại đây để đáp ứng nhu cầu đọc sách của khách hàng.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 669
  • Tháng hiện tại: 24167
  • Tổng lượt truy cập: 3358964