Khai mạc “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 22/03/2018 09:42 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thực hiện các văn bản hướng dẫn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị và Kế hoạch Liên ngành giữa Phòng VHTT và Phòng GD&ĐT, trong hai ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2018, Phòng VHTT và Phòng GD&ĐT huyện Đakrông đã tổ chức Khai mạc “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 tại cụm Tuyến đường Hồ Chí Minh và cụm Trung tâm huyện.
Khai mạc “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018

Khai mạc “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018

Tham dự Khai mạc Giải thưởng có Lãnh đạo Phòng VHTT huyện Đakrông, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đakrông, Ban tổ chức giải thưởng, Lãnh đạo các đơn vị trường học và toàn thể học sinh tham gia dự thi.
“Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 có 149 học sinh cấp tiểu học và cấp THCS của 25 đơn vị giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện Đakrông đăng ký tham gia dự thi. Trong đó, tại cụm Tuyến đường Hồ Chí Minh có 54 học sinh đến từ các xã Tà Long, Húc Nghì, Tà Rụt, A Ngo, A Bung, A Vao và cụm Trung tâm huyện có 95 học sinh đến từ các xã Pa Nang, Đakrông, Hướng Hiệp, Mò Ó, Ba Lòng, Hải Phúc và thị trấn KrôngKlang (gồm cả Trường PTDTNT).
Các thí sinh tham gia dự thi đã được tuyển chọn qua các vòng thi cấp trường, là những “họa sĩ nhí” có năng khiếu hội họa. Các thí sinh sẽ tham gia vẽ tranh trong thời gian từ 180 phút đến 240 phút với các đề tài trên giấy crôky, bằng các chất liệu màu nước, sáp màu, màu bột.
Ban tổ chức “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 sẽ trao 60 giải cá nhân, 06 giải tập thể có thành tích xuất sắc và lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu tham gia dự thi cấp tỉnh.
Tin tưởng rằng, “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam” huyện Đakrông lần thứ X, năm 2018 đạt kết quả cao và thành công tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 22
  • Hôm nay: 79
  • Tháng hiện tại: 89755
  • Tổng lượt truy cập: 3536104