Huyện đoàn Đakrông triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”

Đăng lúc: Thứ hai - 22/11/2021 16:10 - Người đăng bài viết: admin
Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại huyện Đakrông đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống của bà con nhân dân, đặc biệt là nhóm người yếu thế, người lao động giản đơn, người nghèo và đối tương học sinh đang mắc kẹt trong các phòng trọ. Nhiều thôn bản, hộ gia đình bị phong tỏa, đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là vấn đề lương thực, thực phẩm. Trước tình hình đó, BTV Huyện đoàn đã triển khai chương trình "Triệu túi an sinh" do Trung ương Đoàn phát động nhằm kịp thời giúp đỡ những người dân nghèo và những nhóm người yếu thế vượt qua giai đoạn hết sức khó khăn này.
Huyện đoàn Đakrông triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”

Huyện đoàn Đakrông triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”

Ban Thường vụ Huyện đoàn kêu gọi, vận động sự hỗ trợ, đóng góp của các cấp bộ đoàn, hội, đội và cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tùy theo khả năng của mình có thể hỗ trợ công sức, kinh phí, hiện vật, hoặc nhu yếu phẩm cho chương trình.
Từ nguồn hỗ trợ đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ chuẩn bị các “Túi quà an sinh”, Mỗi túi trị giá khoảng 150.000đ – 200.000đ, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân (gạo, mì tôm, rau củ, thực phẩm khô, các loại gia vị …). Toàn bộ “Túi quà an sinh” sẽ được tổ chức Đoàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương trao trực tiếp đến người dân đảm bảo đúng đối tượng, minh bạch, thực hiện theo các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Hiện tại, sau gần một tuần triển khai chương trình, BTV Huyện đoàn đã hỗ trợ được gần 150 túi an sinh và nhiều phần quà khác cho bà con các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn huyện. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chương trình tiếp tục được duy trì góp một phần nhỏ của tuổi trẻ cùng với đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.
 
 
 
Tác giả bài viết: Phạm Tuyết
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3827
  • Tháng hiện tại: 101135
  • Tổng lượt truy cập: 5046809