Hơn 180 trẻ em huyện Đakrông vui trại hè “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 14

Đăng lúc: Thứ năm - 14/07/2016 16:06 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Đồng chí Mai Thức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm trại hè cùng các em học sinh

Đồng chí Mai Thức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm trại hè cùng các em học sinh

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2016, trong hai ngày 7-8/7/2016 Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Quảng Trị phối hợp với Văn phòng dự án Zhishan Foundation tổ chức Trại hè “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 14 cho 824 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các huyện, thị, thành phố trong tỉnh tại Khu công viên Cọ Dầu, thành phố Đông Hà. Trong đó huyện Đakrông có 183 em học sinh tham gia và là huyện có nhiều học sinh tham gia nhất hội trại. Đến lễ khai mạc có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh.
     Trong 2 ngày diễn ra hội trại, các em được tham gia nhiều hoạt động sôi nỗi như các trò chơi dân gian (nhảy bao bố, chèo thuyền trên cạn), liên hoan văn nghệ, đốt lửa trại, thi vẽ tranh …Trại hè “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 14 là dịp để các em vui chơi, giao lưu, tranh sức, đua tài trong tinh thần nhân ái, đoàn kết. Dịp này, tổ chức Zhishan Foundation tặng phần quà gồm tiền, áo quần, sách vở cho các học sinh có thành tích học tập tốt, đạt giải học sinh giỏi các cấp trong năm 2015 – 2016.
     Qua hội trại, các em được trau dồi các kỹ năng sống cần thiết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, giúp các em phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ, được định hướng trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội đối với trẻ em, động viên các em vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập tốt để nhận được những phần thưởng, học bổng thiết thực trong từng quý do tổ chức Zhishan Foundation hỗ trợ. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng xã hội quan tâm chăm lo, đảm bảo quyền bình đẳng của trẻ em.

Ông Hoàng Trọng Thủy – Trưởng VP dự án Trao giải thưởng cho các đội

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Trang
Nguồn tin: Phòng LĐ-TB&XH huyện Đakrông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Hôm nay: 1540
  • Tháng hiện tại: 67329
  • Tổng lượt truy cập: 3322295