Hội thi “Dân vận khéo” gắn với “Tìm hiểu nghị quyết 30a” năm 2015 cấp huyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/09/2015 08:20 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 23/9 tại nhà văn hóa trung tâm, huyện Đakrông đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” gắn với “Tìm hiểu nghị quyết 30a” năm 2015 cấp huyện. Tham gia hội thi có các đội thi giành giải nhất tại các cuộc thi cụm xã là xã Ba Lòng, xã A Bung, thị trấn Krông Klang và đội thi xã A Ngo - đội giành giải nhì có điểm số cao nhất. Đông đảo khán giả đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đến và cổ vũ cho Hội thi.
Lãnh đạo UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Lãnh đạo UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

      Cũng như nội dung thi tại các cụm xã, tại Hội thi các đội phái trải qua 3 phần thi là chào hỏi, kiến thức xử lý tình huống và tiểu phẩm. Là những đại diện xuất sắc được chọn lựa từ các hội thi cấp cơ sở, các đội thi cụm số 6 đã đem đến những phần thi có chất lượng cao, đặc biệt là những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, chinh phục được Ban giám khảo và khán giả. Ở phần thi chào hỏi, thông qua hình thức sân khấu hóa mỗi đội tự giới thiệu về mình, khái quát về những thành tích nổi bật trong công tác dân vận của đơn vị. Trong phần thi kiến thức, các đội đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về tư tưởng công tác dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước về công tác dân vận, công tác tôn giáo, thực hiện dân chủ, chính sách đại đoàn kết các dân tộc, đồng thời liên hệ với thực tiễn tại địa phương.Riêng phần thi Năng khiếu, các đội thi mang đến Hội thi những tiểu phẩm tự biên, tự diễn có ý nghĩa sâu sắc về công tác Dân vận. Đặc biệt với chủ đề “Dân vận khéo” gắn với “Tìm hiểu nghị quyết 30a”, hội thi đã tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn về công tác dân vận cũng như cung cấp những kiến thức sâu rộng về Nghị quyết 30a, góp phần nâng cao việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết 30a trên địa bàn huyện Đakrông. 
      Hội thi “Dân vận khéo” gắn với “Tìm hiểu nghị quyết 30a” năm 2015 huyện Đakrông cho thấy sự phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức của công tác dân vận. Hầu hết các đội chuẩn bị chu đáo từ hình thức đến nội dung. Các đội thi có nội dung sát với thực tiễn cơ sở, giải quyết vấn đề đặt ra có tính thuyết phục. Các đội, các thí sinh về tham dự Hội thi đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia đầy đủ các nội dung của Hội thi, trong đó nhiều đội, nhiều thí sinh đã thực hiện xuất sắc phần dự thi của mình. Hội thi cũng là dịp để đội ngũ dân Dân vận các cấp cùng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Kết quả sau các phần thi, đội xã A Ngo đã xuất sắc vượt qua các xã khác để giành giải nhất cuộc thi.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 867
  • Tháng hiện tại: 13924
  • Tổng lượt truy cập: 3348721