Hội thi 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự trọng -Tự tin - Trung hậu - Đảm đang”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2015 15:51 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 5 năm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 16/10/2015 Hội LHPN xã Mò Ó đã tổ chức hội thi 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt nam “ Tự trọng - Tự tin - Trung hậu - Đảm đang” cho chị em phụ nữ trên địa bàn toàn xã.
Các đội thi tham gia hội thi

Các đội thi tham gia hội thi

        Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 5 chi hội phụ nữ của 5 thôn Phù Thành, Phú Thiềng Khe Lạn, Ba Rầu, Khe Luồi. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi là chào hỏi, thi hiểu biết kiến thức và phần thi năng khiếu. Ở phần thi hiểu biết kiến thức tập trung đến 4 đức tính của người phụ nữ Việt Nam là: Tự trọng, tự tin, trung hậu và đảm đang. Nhờ chuẩn bị tập luyện khá chu đáo các đội đã thể hiện được khả năng hiểu biết của mình bằng việc trả lời xuất sắc các câu hỏi mà BTC đưa ra. Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ thôn Phú Thành, giải nhì cho đội Khe Luồi và giải 3 cho chi hội phụ nữ thôn Ba Rầu. Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa của chị em phụ nữ để chào mừng 85 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10(1930 - 2015).          
        Trước đó ngày 15/10 Hội LHPN xã Mò Ó cũng đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “ Tự trọng-Tự tin- Trung hậu- Đảm đang” tại thôn Khe Lặn xã Mò Ó. Tham gia câu lạc bộ có 20 thành viên. Đây là câu lạc bộ đầu tiên trên địa bàn huyện Đakrông được hội LHPN huyện triển khai thực hiện tại xã Mò Ó. Câu lạc bộ được thành lập sẽ tạo điều kiện cho chị em phụ nữ trong thôn có điều kiện tham gia sinh hoạt định kỳ, đồng thời được hội LHPN các cấp triển khai lồng ghép các chương trình hoạt động của hội như tư vấn về kỷ thuật sản xuất, chăn nuôi, định hướng giúp chị em lựa chọn các mô hình kinh tế phù hợp. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ vào ngày 20 hàng tháng. Khi đến sinh hoạt mỗi hội viên đều phải đóng góp 5000đ để làm quỹ hoạt động của câu lạc bộ. Khi các thành viên trong câu lạc bộ bị đau ốm hoạc gặp khó khăn trong các trường hợp bất khả kháng thì sẽ được câu lạc bộ hổ trợ động viên thăm hỏi. Việc thành lập câu lạc bộ sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có điều kiện tham gia các hoạt động xã hội một cách thường xuyên qua đó nâng cao vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới./
Tác giả bài viết: Quang Duy - Văn Tiến - Đức Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 2948
  • Tháng hiện tại: 92624
  • Tổng lượt truy cập: 3538973