Hội nông dân tổ chức các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2020 23:08 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Vừa qua, tại xã Húc nghì Hội nông dân huyện Đkrông tổ chức các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Bến TUV, Chủ tịch Hội ND tỉnh Quảng Trị
Các gia đình tham gia thi giã bánh giày

Các gia đình tham gia thi giã bánh giày

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đã Tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình kết nối nối yêu thương”. Tham gia hội thi có 3 đội với các hoạt động : Thi xúc cá; Thi giã bánh dày; thi ẩm thực… đã thu hút đông đảo hội viên nông dân tham gia hưởng ứng tích cực. Thông qua các hoạt động này, nhằm tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, lồng ghép tuyên truyền luật phòng chống bạo lực gia đình, giúp hội viên nông dân được hiểu được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, tạo điều kiện để hội viên nông dân được giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết trong cán bộ, hội viên. Từ đó góp phần khơi gợi lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyến thống tốt đẹp trong trong đồng bào dân tộc thiểu số nới đây cũng như phòng chống các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong chương trình Hội nông dân huyện Đakrông đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Ta Lữ ở thôn Húc Nghì xã Húc Nghì.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Đkrông đã trao Quyết định công nhận 5 hộ gia đình thuộc xã Húc Nghì đạt danh hiệu hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi và nhiều giấy khen cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công tác Hội nông dân trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 694
  • Tháng hiện tại: 41444
  • Tổng lượt truy cập: 4810892