Hội nghị tổng kết năm học 2016 -2017 và triển khai nhiệm vụ năm học mới

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 13:58 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 25/8/2017, UBND huyện Đakrông đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Tham dự hội nghị về phía tỉnh có đ/c Lê Thị Hương - TUV - Giám đốc sở GD&ĐT, về phía huyện có đ/c Ly Kiều Vân - TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các ban đảng, cơ quan, phòng ban liên quan cùng các giáo viên, học sinh tiêu biểu của ngành Giáo dục huyện Đakrông.
Đồng chí Lê Thị Hương trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các trường

Đồng chí Lê Thị Hương trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các trường

Năm học vừa qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đakrông đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra. Tỷ lệ huy động trẻ, học sinh trong độ tuổi đến trường các cấp tăng, tỉ lệ học sinh bỏ học giảm so với cùng kỳ năm trước. Kết thúc năm học 2016 -2017 toàn ngành có 610 nhóm, lớp với 11.536 học sinh từ cấp học mầm non đến cấp THCS. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên nhờ tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục một cách toàn diện. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa, đáp ứng việc giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị tiếp tục được quan tâm đầu tư xây dựng. Bên cạnh những kết quả đạt được, năm học 2016 – 2017 giáo dục huyện Đakrông vẫn còn gặp nhiều khó khăn như : Cơ sở trang thiết bị trường học mặc dù được quan tâm đầu tư nhưng vẫn còn nhiều thiếu thốn, chưa đáp ứng được yêu cầu công tác dạy và học. Số lượng cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường học còn thiếu so với vị trí việc làm…..
Về phương hướng trong năm học mới, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra các nhiệm vụ trọng tâm theo đúng chủ đề năm học.Trong đó, tập trung huy động và duy trì tốt số lượng ở tất cả các ngành học; đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; tăng cường cơ sở vật chất trường học. Thực hiện tốt chủ đề năm học 2017 – 2018 của Giáo dục Quảng Trị “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin”… Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạọ và huyện Đakrông tặng Cờ thi đua, bằng khen và giấy khen. Bên cạnh đó hội khuyến học huyện Đakrông cũng đã khen thưởng cho các học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.
Tác giả bài viết: Xuân Đông - Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 2804
  • Tháng hiện tại: 58916
  • Tổng lượt truy cập: 3505265