Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai kế hoạch năm học mới

Đăng lúc: Thứ hai - 31/08/2015 08:24 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 27 tháng 8 năm 2015 UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 Ngành GD&ĐT huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Hồ Văn Dừn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Hội Khuyến học tỉnh; đại diện các Phòng chuyên môn Sở GD&ĐT Quảng Trị; đại diện Lãnh đạo các Ban Đảng, các Phòng chuyên môn thuộc huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn; các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở trên địa bàn huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trường học; các cá nhân được khen thưởng trong năm học 2014 - 2015 và các tổ chức hỗ trợ Ngành GD&ĐT.
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

     Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016. Tại hội nghị đại diện các đơn vị trường học đã thông qua 04 báo cáo tham luận minh họa về những nhiệm vụ và những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt, hội nghị đã nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và đồng chí Hồ Văn Dừn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
      Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Sở GD&ĐT Quảng Trị, sự phối hợp của các phòng, ban, đoàn thể từ huyện đến xã; sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, năm học 2014 - 2015, giáo dục huyện Đakrông tiếp tục ổn định và phát triển, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, biểu dương. Bên cạnh những kết quả đạt được, ngành GD&ĐT huyện Đakrông vẫn còn những khó khăn, hạn chế cần kịp thời có những giải pháp khắc phục trong năm học 2015 - 2016 và những năm tiếp theo.
      Kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nhấn mạnh những kết quả đạt được đáng ghi nhận của toàn Ngành trong năm học vừa qua và định hướng các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong năm học 2015 - 2016 đề nghị các đơn vị trường học, Phòng GD&ĐT triển khai thực hiện. Nhân dịp bước vào năm học mới, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Thị kim Cúc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh Ngành GD&ĐT. Tin tưởng rằng, Giáo dục và Đào tạo huyện Đakrông tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong năm học 2015 - 2016. 
      Hội nghị đã tiến hành công tác thi đua, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015 gồm: 05 tập thể và 14 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị; 05 tập thể được tặng danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc; 19 trường học và 13 tổ khối được tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến; 05 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Cấp tỉnh; 94 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Cơ sở; 595 cá nhân được tặng danh hiệu Lao động Tiên tiến; 70 cá nhân được tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đakrông và Hội khuyến học đã khen thưởng nhiều cá nhân là cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành GD&ĐT và học sinh.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2971
  • Tháng hiện tại: 59083
  • Tổng lượt truy cập: 3505432