Hội nghị Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đakrông lần thứ II

Đăng lúc: Thứ năm - 11/08/2016 14:26 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 10/8, Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện Người cao tuổi huyện Đakrông lần thứ II. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT Thường trực Huyện ủy; Hồ Văn Bền – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Phạm Văn Hùng – PCT UBND huyện; Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đakrông cùng các đại biểu người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Đồng chí Phạm Văn Hùng trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Phạm Văn Hùng trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Trong năm năm qua, hoạt động của Hội NCT đã được đa số cán bộ hội viên NCT nhận thức một các đúng đắn, phù hợp với tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của NCT, phù hợp với quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước, vừa đáp ứng được những đòi hỏi của quá trình phát triển đất nước trong thời kì đổi mới nên đã phát huy được sức mạnh, tiềm năng, trí tuệ và kinh nghiệm phong phú của NCT tham gia đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước và quê hương.
Ban đại diện Hội NCT huyện đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền về các chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến NCT và Hội NCT xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Hội cấp trên đề ra một cách sát đúng với thực tiễn của địa phương, cơ sở.
Có được những kết quả nêu trên chính là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu của lực lượng đông đảo cán bộ, hội viên Hội NCT trong toàn huyện nên việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Hội NCT được đông đảo hội viên trong toàn huyện đồng tình, hưởng ứng… Ngoài ra, nhiều hội viên đã hưởng ứng tham gia phong trào phát triển KT-XH, giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng NTM của địa phương…
Cũng trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã bầu ra Ban đại diện Hội NCT nhiệm kỳ mới với 12 thành viên. Ngoài ra, BTC cũng đã trao tặng bức trướng của BCH Đảng bộ huyện cho Hội NCT; tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò của NCT; giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào của Hội.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 5468
  • Tháng hiện tại: 83288
  • Tổng lượt truy cập: 3529637