Hội khỏe phù đổng huyện Đakrông lần thứ IV năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 14/12/2015 15:12 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2015, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Đakrông, Hội khỏe Phù Đổng huyện Đakrông lần thứ IV năm 2015 chính thức được khai mạc và khởi tranh thi đấu. Đến dự có Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đakrông, đại diện Lãnh đạo các Phòng TC-KH, Phòng VHTT và Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Đakrông, Ban Tổ chức Hội thi, Tổ trọng tài, Lãnh đạo các đơn vị trường học, các thầy giáo, cô giáo, lãnh đội và hơn 400 vận động viên của các đơn vị trường học.
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

     Hội khỏe Phù Đổng huyện Đakrông lần thứ IV năm 2015 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 11/12 đến hết ngày 13/12/2015, các vận động vỉên sẽ tranh tài ở các nội dung và môn thi đấu cho nam và nữ bao gồm:
   -  Cấp tiểu học: Bóng đá mi ni nam 5 người; Chạy 60m; Bật xa tại chỗ; Đá cầu theo 2 độ tuổi với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
   -  Cấp THCS: Bóng đá nam 7 người; Chạy 100m, 200m, 400m, tiếp sức 4x100m, 800m nữ, 1500m nam, nhảy cao, nhảy xa; Đá cầu theo 2 độ tuổi với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Bóng chuyền sân lớn; Đẩy gậy các hạng cân.
     Ban tổ chức sẽ trao 147 giải cá nhân và đồng đội của các nội dung thi đấu và hạng cân cho nam và nữ, 08 giải toàn đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng lần này.
      Chúc các vận động viên với niềm tin chiến thắng hãy thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết và đạt thành tích cao nhất, các vận động viên sẽ xác lập được nhiều kỷ lục mới, bằng những bước nhảy kỷ thuật, những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn, những đường chạy với nước rút ngoạn mục, sự giằng co quyết liệt trong vòng tròn đẩy gậy, sự đoàn kết và phối hợp hoàn thiện trong các nội dung thi đấu đồng đội, sự nổ lực trong thi đấu cá nhân hướng đến thể thao thành tích cao … các vận động viên sẽ để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ.
    Tin tưởng rằng, Hội khỏe Phù Đổng huyện Đakrông lần thứ IV năm 2015 sẽ thành công tốt đẹp. 
 
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4119
  • Tháng hiện tại: 81939
  • Tổng lượt truy cập: 3528288