Hội LHTN Việt Nam Huyện Đakrông: Tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2020 09:31 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chào mừng đại hội đảng bộ huyện Đakrông lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh. Ngày 17/5/2020 BTVHuyện đoàn, Hội LHTN, CLB thầy thuốc trẻ Đakrông đã tổ chức hoạt động Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏa cộng đồng năm 2020.
Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏa cộng đồng năm 2020

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏa cộng đồng năm 2020

Tại Ngày hội, đội ngũ các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Đakrông đã tư vấn chăm sóc sức khỏe, đo huyết áp cho người dân thuộc gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên, tuyên truyền cách phòng chống một số bệnh thường gặp vào mùa hè, đặc biệt là các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid -19 và hướng dẫn người dân khai báo y tế điện tử thường xuyên. Đồng thời ra mắt đội hình phản ứng nhanh với đội ngũ y bác Sỹ của tuổi trẻ huyện nhà đã ra sức tình nguyện trực tiếp khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho hơn 100 người dân và trao mỗi xuất quà trị giá 200.000 nghìn đồng cho những hộ gia đình neo đơn , gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn vùng kho xã Đakrông.
Thông qua chương trình, nhằm thể hiện được tinh thần chia sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời kêu gọi sự vào cuộc của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện cùng với thanh niên và đội ngũ thầy thuốc trẻ chung tay, góp sức trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, làm tốt công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.
Tác giả bài viết: Phương Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 893
  • Tháng hiện tại: 13950
  • Tổng lượt truy cập: 3348747