Hỗ trợ gia đình khó khăn tại xã A Ngo

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/07/2016 09:35 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trung tâm Tin tức VTV24 chủ trì, phối hợp với sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tại Quảng trị vừa thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương” nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Đakrông nói riêng.
Bà Nguyễn Thị Loan nhận đỡ đầu 3 em nhỏ ở xã A Ngo

Bà Nguyễn Thị Loan nhận đỡ đầu 3 em nhỏ ở xã A Ngo

     Được biết mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được kêu gọi để các nhà hảo tâm hỗ trợ với số tiền tối thiểu là 200.000 đồng một tháng. Tại chương trình này, bà Nguyễn Thị Loan, Giám đốc Công ty TNHH Yên Loan, thành phố Đông Hà đã nhận đỡ đầu cho ba em nhỏ là chị em ruột trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tại xã A Ngo. Ba chị em trên là Hồ Thị Lơm 14 tuổi, Hồ Văn Lực 12 tuổi và Hồ Văn Linh 7 tuổi. Hoàn cảnh của ba chị em hết sức khó khăn khi người cha đã mất sớm, mẹ thì ốm đau liên miên, do đông em nên người anh trai đầu là Hồ Văn Lành dù đã tốt nghiệp THPT năm  2015 những phải nghỉ học ở nhà để giúp mẹ nuôi các em nhỏ. Hoàn cảnh quá khó khăn nên các em nhỏ của Hồ Văn Lành đều phải nghỉ học. Với sự giúp sức hỗ trợ của doanh nhân Nguyễn Thị Loan, hy vọng rằng ước mơ đến trường của các em sẽ được chắp nối.
     “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng. Chương trình này là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt Nam và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1406
  • Tháng hiện tại: 67195
  • Tổng lượt truy cập: 3322161