Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Thanh niên tình nguyện năm 2015”

Đăng lúc: Thứ hai - 14/09/2015 08:34 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trong 2 ngày 11 và 12/9/2015, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Thanh niên tình nguyện năm 2015” tại xã Ba Lòng (Đakrông). Tham dự đợt tình nguyện lần này có 40 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

     Trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên tình nguyện năm 2015”, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai các hoạt động đầy ý nghĩa tại chiến khu Ba Lòng như: trực tiếp thi công công trình điện chiếu sáng đường quê dài 4 km cho hơn 100 hộ dân được hưởng lợi, trị giá hơn 80 triệu đồng; trao 30 suất quà cho 30 em học sinh nghèo hiếu học, trị giá 200.000 đồng/ 1 suất; tặng sách, vở mới cho 3 trường: mầm non, tiểu học và THCS Ba Lòng; tặng bóng chuyền, lưới cho Xã đoàn Ba Lòng và xe lăn cho bà Nguyễn Thị Tuyết ở thôn Đá Nổi. Cũng trong dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đakrông, Chi đoàn Điện lực Đakrông, Xã đoàn Ba Lòng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới là cờ Đảng”, đêm lửa trại; thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách… thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân tham gia.
     Chương trình “Thanh niên tình nguyện năm 2015” là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn với chính quyền địa phương và người dân xã Ba Lòng. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành từ thực tiễn các phong trao thanh niên, đem tài năng, sức sáng tạo để cùng chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày thêm tươi đẹp.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 215
  • Tháng hiện tại: 89891
  • Tổng lượt truy cập: 3536240