Đakrông tổ chức tập huấn nâng cấp, mở rộng ứng dụng chương trình xử lý văn bản qua mạng

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/03/2016 09:12 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 23/3/2016 UBND huyện đã phối hợp Trung tâm tin học tỉnh tổ chức tập huấn mở rộng ứng dụng chương trình gửi nhận văn bản qua mạng. Qua đây, các lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị được tiếp nhận địa chỉ truy cập mới, được hướng dẫn cụ thể về các chức năng, cách thức tiếp nhận, xử lý, giải quyết, gửi đi văn bản hành chính thông qua chương trình được điều hành trực tiếp trên internet.
      Chương trình Quản lý văn bản và hồ sơ công việc là một phần mềm được Trung tâm tin học tỉnh quản trị, được thiết kế khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Có khả năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc thông qua Internet.  Đây là giải pháp giúp việc giải quyết, xử lý văn bản đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, thuận lợi và tiết kiệm nhiều công sức, giấy tờ hành chính. Từ năm 2011 UBND huyện đã bắt đầu triển khai Chương  trình Quản  lý văn bản và hồ sơ công việc đến tất cả các cơ quan, ban nghành trên địa bàn. Tuy nhiên trong quá trình triển khai áp dụng vẫn còn có bất cập nên đầu năm 2016 UBND đã tiến hành nâng  cấp Chương  trình. Theo đó địa chỉ truy cập các cơ quan đơn vị được tách riêng, tốc độ đường truyền, chức năng phần mềm được thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.
     Tại Hội nghị tập huấn đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng áp dụng chương trình lần này và đề nghị các lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức nghiêm túc sử dụng tài khoản đã được cung cấp để xử lý công việc.Các cơ quan, đơn vị phải ưu tiên mua sắm máy scan, máy tính đảm bảo để tiến hành quét tiếp nhận và gửi văn bản đến các cơ quan khác.
Tác giả bài viết: Lê Thị Kiều Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1494
  • Tháng hiện tại: 67283
  • Tổng lượt truy cập: 3322249