Đakrông hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2015 15:42 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Từ ngày 02 đến ngày 08 tháng 10 năm 2015 các trường mầm non, phổ thông, các Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện Đakrông, bằng nhiều hình thức đã tổ chức thành công “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015 với chủ đề: “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”.
Tập thế giáo viên trường THCS Ba Lòng tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Tập thế giáo viên trường THCS Ba Lòng tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hàng năm với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Với chủ đề năm 2015 “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay” là điều kiện thuận lợi nhằm xây dựng các thư viện trường học và phát triển văn hóa đọc trong các nhà trường và cộng động.
    Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 được các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn toàn huyện đồng loạt phát động vào ngày 02 tháng 10 năm 2015, với 100% trường học hưởng ứng tuần lễ, lôi cuốn hàng ngàn lượt cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia, nhiều trường học đã lồng ghép giới thiệu sách trong buổi chào cờ, trưng bày sách tại thư viện, số lượng bạn đọc tăng đột biến, công tác tuyên truyền tuần lế hưởng ứng học tập suốt đời được đặc biệt quan tâm, một số trường học đã kết hợp tốt với các hoạt động giáo dục khác, tạo nên không khí vui tươi, hấp dẫn và đưa lại hiệu quả thiết thực.
    Kết thúc tuần lễ, các đơn vị trường học đã báo cáo kết quả thực hiện về Phòng GD&ĐT, với những nội dung, hình thức tổ chức và số lượng lượt người tham gia cho thấy ý nghĩa to lớn của hoạt động này, với những gì đã làm được sẽ góp phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đặc biệt là phát triển văn hóa đọc trong các nhà trường phổ thông qua chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 144
  • Tháng hiện tại: 10824
  • Tổng lượt truy cập: 3345621