Ngành giáo dục Đakrông tổ chức chuyên đề với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân"

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 16:09 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trong Chương trình giáo dục phổ thông Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (HĐGDNGLL) chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” định kỳ được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2 hàng năm, là thời điểm cả nước chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào tết cổ truyền của dân tộc; Đặc biệt thời điểm này, cả nước chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của đất nước: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Vào ngày 22 tháng 01 năm 2016, tại Trường TH&THCS Mò Ó, Phòng GD&ĐT Đakrông đã tổ chức chuyên đề HĐGDNGLL với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.
Các thầy cô giáo tham gia chuyên đề

Các thầy cô giáo tham gia chuyên đề

     Tham dự chuyên đề có Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Trường TH&THCS Mò Ó, Hội đồng bộ môn cấp huyện và các giáo viên trực tiếp giảng dạy HĐGDNGLL các trường học trên địa bàn toàn huyện.     
     Chuyên đề với định hướng tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, với nội dung hấp dẫn, sinh động, mới lạ tập trung chủ yếu vào chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”, với ý tưởng thiết kế khá độc đáo, cách thức tổ chức hoạt động linh hoạt, sáng tạo sát với tình tình thực tế và đối tượng học sinh, tạo được sự chủ động và tích cực trong quá trình tham gia các hoạt động của học sinh… chuyên đề đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong giáo viên và học sinh.  
     Chuyên đề được Hội đồng bộ môn đánh giá rất cao từ công tác chuẩn bị, bố trí hợp lý không gian nơi học, nội dung hấp dẫn, thiết kế hoạt động công phu, tổ chứchoạt động đa chiều, học sinh tự tin và chủ động, kết quả đạt được ngoài mong đợi… Chuyên đề thực sự đưa lại những kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ giáo viên trong tổ chức các HĐGDNGLL trên địa bàn huyện Đakrông, đây vừa là một trải nghiệm thực tế, vừa là kinh nghiệm hay để nhân rộng trong các trường học.
    Tin tưởng rằng, tinh thần của chuyên đề sẽ tiếp tục được lan tỏa và phát huy ở các nhà trường góp phần vào đổi mới giáo dục và đào tạo và sự nghiệp trồng người trên quê hương Đakrông.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 4285
  • Tháng hiện tại: 22894
  • Tổng lượt truy cập: 3357691