Công tác chuẩn bị ngày bầu cử đã sẵn sàng

Đăng lúc: Thứ tư - 11/05/2016 14:50 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hòa chung không khí với cả nước trong công tác chuẩn bị tuyên truyền hướng tới ngày bầu cử đại biểu QH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại các cụm điểm trên địa bàn huyện Đakrông đã được triển khai tích cực. Đến nay Huyện Đakrông về điều kiện đảm bảo phục vụ tốt nhất cho cuộc bầu cử sẽ diễn ra ngày 22/5 tới, cơ bản đã hoàn thành.
Các cử tri tìm hiểu thông tin về các ứng cử viên

Các cử tri tìm hiểu thông tin về các ứng cử viên

     Ngoài hệ thống phát thanh ở trạm cơ sở từ nhiều ngày nay khắp những thôn bản vùng sâu vùng xa biên giới trên địa bàn huyện Đakrông đã chuẩn bị hoàn tất khâu trang hoàng cờ,  khẩu hiệu tuyên truyền dọc các tuyến đường thôn bản đâu đâu cũng đều thấy sự hồ hởi vui mừng của bà con nhân dân hướng về ngày bầu cử. Mặc dù đi lại khó khăn nhưng Cử tri thắm vẫn đến từ rất sớm để xem lại tiểu sử danh sách các ứng cử viên với mong muốn gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình trong cuộc bầu cử sắp tới.
     Cử tri Hồ Văn Thắm ở thôn La Hót – xã A Bung huyện Đakrông cho biết:  “Tôi quan tâm nhất là người được trúng cử phải chăm lo cho con em đồng bào dân tộc thiểu số ở các vùng thôn biên giới của chúng tôi”
     Để đảm bảo sẵn sàng cho ngày bầu cử các xã vùng sâu vùng xa trên địa bàn huyện Đakrông đã làm tốt công tác chuẩn bị cho ngày hội toàn dân. Đặc biệt quan tâm chú trọng từ khâu hiệp thương giới thiệu đại biểu ứng cử đến việc tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp đều được thực hiện nghiêm túc dân chủ và đúng luật. Bên cạnh đó công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã luôn được các cấp ủy đảng chính quyền mặt trận và các đoàn thể rất coi trọng.
     Anh Hồ Văn Pườm - PCT UBND Xã A Bung Huyện Đakrông cho biết: “Đến thời điểm giờ xã cũng đã chuẩn bị rất chu đáo, quyết định thành lập các tổ bầu  cử và phân công nhiệm vụ. xã cũng đã tích cực tuyên truyền đặc biệt là qua loa phát thanh, tuyên truyền bằng văn bản và về thôn bản vận động tiếp xúc cử tri đọc tiểu sử từng cán bộ”
     Hướng về ngày hội bầu cử, ở những thôn bản vùng sâu vùng xã biên giới bà con kỳ vọng rất nhiều khi được cầm lá phiếu trên tay để bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân đưa huyện nhà ngày càng phát triển bền vững.
Tác giả bài viết: Phương Nhi - Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2358
  • Tháng hiện tại: 73461
  • Tổng lượt truy cập: 3328427