Chuyên đề môn lịch sử cấp tỉnh năm học 2015 - 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ năm - 12/11/2015 08:36 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Đầu tháng 11, Phòng GD&ĐT Đakrông đã tổ chức thành công chuyên đề môn Lịch sử cấp tỉnh tại Trường THCS Đakrông, huyện Đakrông. Tham dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Hội đồng bộ môn Lịch sử cấp tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Đakrông, Lãnh đạo Trường THCS Đakrông, Hội đồng bộ môn Sử - Địa cấp huyện và giáo viên THCS trực tiếp giảng dạy môn Lịch sử trên địa bàn huyện Đakrông.
Chuyên đề môn lịch sử cấp tỉnh diễn ra thành công tốt đẹp

Chuyên đề môn lịch sử cấp tỉnh diễn ra thành công tốt đẹp

     Chuyên đề với định hướng Dạy học sát đối tượng, tích hợp kiến thức liên môn gắn với phương pháp dạy học tích cực thông qua bài dạy lịch sử lớp 7: Cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Tống (1975 - 1977).
     Với không gian và địa điểm dạy học hấp dẫn, sinh động, mới lạ (tại nhà trưng bày Khu du lịch cộng đồng Ka Lu, xã Đakrông), với ý tưởng thiết kế độc đáo, cách thức tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, sáng tạo sát với tình tình thực tế và đối tượng học sinh, … đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong giáo viên và học sinh.  
     Chuyên đề được Hội đồng bộ môn cấp tỉnh đánh giá rất cao từ công tác chuẩn bị, trang trí không gian nơi học, nội dung hấp dẫn, thiết kế bài dạy công phu, tổ chức dạy học đa chiều, học sinh tự tin và chủ động, kết quả đạt được ngoài mong đợi… Chuyên đề thực sự đưa lại những kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ giáo viên giảng dạy bộ môn Lịch sử trên địa bàn huyện Đakrông, đây vừa là mô hình mới, vừa là kinh nghiệm hay để nhân rộng trong các trường học.
     Tin tưởng rằng, tinh thần của chuyên đề là sự trải nghiệm mới, được mỗi người rút ra những kinh nghiệm quý báu để không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm góp phần thực hiện cuộc vận động “Mỗi thấy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 624
  • Tháng hiện tại: 84372
  • Tổng lượt truy cập: 3530721