Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 28/09/2020 09:19 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, tối ngày 25/9/2020 Đoàn cơ sở Sở Y tế Quảng Trị phối hợp với huyện Đoàn Đakrông tổ chức "Đêm Hội trăng rằm" cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Hướng Hiệp huyện Đakrông.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 20 suất quà (200.000 đồng/suất) và nhiều phần quà có ý nghĩa khác cho các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt của xã Hướng Hiệp. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào động viên để các em vượt qua những khó khăn, tiếp tục chăm ngoan, học tốt, thắp lên niềm tin của thiếu nhi vùng cao còn nhiều khó khăn của huyện Đakrông. Đến với chương trình Trung thu năm nay, các em thiếu niên nhi đồng ở xã Hướng Hiệp sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như: cùng ôn lại truyền thống Tết Trung thu, sự tích Chú cuội qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân sư rồng, cùng nhau phá cỗ. Tết trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được sự yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà và được vui chơi trong không khí đầm ấm.
Chương trình “Đêm hội trăm rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn là món quà tinh thần cho các em, là sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục thiếu nhi, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi và cũng là lời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích và giúp các em phát triển một cách toàn diện.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5867
  • Tháng hiện tại: 46617
  • Tổng lượt truy cập: 4816065