Chương trình “Cùng em học trực tuyến”

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/11/2021 15:41 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 10/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị phối hợp với dự án Plan tại Quảng Trị triển khai chương trình “Cùng em học trực tuyến” tại Trường THPT Đakrông.
Ban tổ chức trao tặng điện thoại cho các em học sinh

Ban tổ chức trao tặng điện thoại cho các em học sinh

     Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị triển khai chương trình “Cùng em học trực tuyến”. Trong chương trình đã trao tặng 92 chiếc điện thoại thông minh cho 92 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, không có khả năng mua các trang thiết bị phục vụ việc học trực tuyến. Đây là chương trình phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội toàn tỉnh trong vận động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt trong năm học mới 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; Chương trình “Cùng em học trực tuyến” hỗ trợ phương tiện học trực tuyến, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, an tâm đến trường trong thời gian giãn cách xã hội. Tiếp thêm nguồn lực, cổ vũ các em vững tin vượt qua những khó khăn, thực hiện ước mơ của mình.
     Được biết, trong dịp này Chương trình trao tặng 200 chiếc điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn ở 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 3641
  • Tháng hiện tại: 100949
  • Tổng lượt truy cập: 5046623