Chăm lo Tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ ba - 21/01/2020 16:14 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 18/1, tại huyện Đakrông, Viettel Quảng Trị đã tiến hành trao 300 triệu đồng để hỗ trợ đồng bào nghèo trên địa bàn đón Tết và trao bò giống tạo sinh kế cho bà con phát triển. Dự chương trình trao quà có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Chăm lo Tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại huyện Đakrông

Chăm lo Tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại huyện Đakrông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 năm nay, Viettel Quảng Trị đã hỗ trợ 600 suất quà cho 600 hộ nghèo trên địa bàn 14 xã, thị trấn của huyện Đakrông là gia đình chính sách và hộ đặc biệt khó khăn; mỗi suất 500.000 đồng; Tổng kinh phí hỗ trợ là 300 triệu đồng. Đồng thời, trao hỗ trợ cho người dân trên địa bàn 15 con bò giống để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững.
* Cũng trong sáng 18/1, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung phối hợp với Nhà máy Thủy điện Đakrông 4 tổ chức chương trình “Tết ấm vùng cao”. Theo đó, 70 hộ gia đình đồng bào dân tộc nghèo ở địa bàn xã Pa Nang và Đakrông được trao quà gồm tiền mặt, gạo và nhu yếu phẩm khác. Đây là hoạt động thiết thực giúp đỡ bà con trong vùng dự án Nhà máy Thủy điện Đakrông 4 có thêm điều kiện để vui Tết đón Xuân.
*Sáng 19/01 đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN đã đến thăm, động viên và trao tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Đakrông. Dự lễ trao quà có các đồng chí trong BTV huyện ủy. Nhân dịp Tết đến xuân về đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, PCT UBMTTQVN đã ân cần tham hỏi động viên và chia sẽ những khó khăn với đồng bào các dân tộc của huyện Đakrông. Đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp đồng thời mong muốn nhân dân các dân tộc huyện Đakrông tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu thương tương trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, PCT UBMTTQVN tặng quà tết cho người nghèo
 
Dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng đã trao tặng 50 suất quà, trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 50 hộ dân các xã Hướng Hiệp, Đakrông, Thị trấn Krông Klang, Mò Ó và Hải Phúc. Trước đó, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng cũng đã trao tặng 50 suất quà, trị giá 1.150.000 đồng/suất cho 50 em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh còn khó khăn của Trường THPT Đakrông.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 3059
  • Tháng hiện tại: 92735
  • Tổng lượt truy cập: 3539084