Cấp phát khẩu trang và tuyên truyền phòng chống dịch covid 19

Đăng lúc: Thứ ba - 24/03/2020 16:21 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 24/3/2020, Hội LHPN Thị trấn Krông Klang đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 tại điểm Trung tâm chợ huyện Đakrông.
Cấp phát khẩu trang và tuyên truyền phòng chống dịch covid 19

Cấp phát khẩu trang và tuyên truyền phòng chống dịch covid 19

Trong chương trình hoạt động, Hội đã cấp phát 200 khẩu trang miễn phí; phát 70 tờ rơi về bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Corona gây ra; Dán hơn 20 tờ rơi về việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng trong các điểm chợ, hướng dẫn cách rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn…. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền cho nhân dân, HVPN chủ động phòng, chống dịch bệnh một cách hiệu quả theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa và cần thiết, thể hiện tính đoàn kết cộng đồng trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

* Sáng ngày 24/3/2020, Xã Đoàn Đakrông đã phối hợp với Công đoàn, Công an, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và chị Trần Thị Thùy Miên đã trao tặng khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn cho người dân xã Đakrông.
Tại điểm phát, xã Đoàn và Công đoàn, Công an, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và chị Trần Thị Thùy Miên đã phát miễn phí 430 khẩu trang đạt chuẩn, 130 bánh xã phòng Lifeboy và 30 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho bà con nhân dân. Đây là 1 hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẽ những khó khăn, góp phần giúp bà con nhân dân chung tay phòng chống dịch bệnh covid -19.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến - Trần Thúy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 905
  • Tháng hiện tại: 8662
  • Tổng lượt truy cập: 3343459