Biểu dương người có uy tín trong đồng bào DTTS

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 10:29 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 9/10/2017, tại thành phố Đông Hà, UBMTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương các Chủ tịch UBMT cấp xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư giai đoạn 2014-2017 và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.
Vai trò quan trọng của người có uy tín trong ĐBDT thiểu số

Vai trò quan trọng của người có uy tín trong ĐBDT thiểu số

Theo đó, huyện Đakrông có 10 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, 3 Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã và 3 Trưởng ban công tác mặt trận thôn được UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong công tác xã hội, sản xuất giỏi, xây dựng nông thôn mới và xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị năm 2017.
Thời gian qua, các Chủ tịch UBMT cấp xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước nói riêng và công tác mặt trận nói chung. Cụ thể, đã phối hợp tổ chức hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động nhân dân, tích cực, chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả, chất lượng phối hợp giữa mặt trận, chính quyền, các tổ chức thành viên trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh. Đồng thời, các Chủ tịch UBMT cấp xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đối với hoạt động mặt trận ở cơ sở. Có nhiều sáng kiến trong việc đổi mới xây dựng, củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái tại nơi công tác và địa bàn nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương...
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 2529
  • Tháng hiện tại: 92205
  • Tổng lượt truy cập: 3538554