Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện Đakrông họp phiên đầu năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 16/04/2019 08:29 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 11/4/2019, BCH hội Khuyến học huyện Đakrông đã tổ chức họp nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong năm 2018 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019. Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT Thường trực UBND – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện chủ trì cuộc họp.
Báo cáo của Hội Khuyến học huyện đã nêu rõ: Trong năm 2018, công tác khuyến học trên địa bàn huyện đã được các cấp, các ngành quan tâm. Đặc biệt ở cơ sở, đã triển khai thực hiện nghiêm túc, hầu hết các xã đều thành lập hội khuyến học, ban khuyến học. Triển khai nhân rộng và đánh giá các mô hình học tập, quan tâm động viên, khen thưởng cho các em học sịnh, giáo viên có thành tích trong công tác dạy và học.
Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận về công tác triển khai nhân rộng và đánh giá, công nhận các mô hình học tập, phấn đấu đạt được mục tiêu, chỉ tiêu đề ra phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Đồng thời đưa ra các giải pháp, nội dụng hoạt động trọng tâm cho năm 2019. Kết luận tại cuộc họp, Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND- Chủ tịch hội Khuyến học huyện yêu cầu: Các cơ quan, đơn vị, các xã , thị trấn tiếp tục hoàn thành hồ sơ thành lập hội khuyến học, ban khuyến học; phòng Giáo dục, UBND các xã, phòng Nội vụ phối hợp, nghiên cứu trưng dụng, sắp xếp một số giáo viên tại địa phương tham gia vào chương trình học tập cộng đồng; Triển khai, đăng ký các mô hình học tập như: Mô hình cộng đồng học tập từ thôn, khóm; cấp xã, thị trấn; mô hình đơn vị học tập, đồng thời khuyến khích mô hình dòng họ học tập và hàng năm có đánh giá xếp loại, công nhận các danh hiệu theo quy định. Tại cuộc họp cũng đã lấy phiếu kiện toàn lại BCH khuyến học huyện nhiệm kỳ 2015-2020.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3016
  • Tháng hiện tại: 39096
  • Tổng lượt truy cập: 2648360