2 tác phẩm của Trung tâm VHTT-TDTT huyện đạt giải trong kỳ Liên hoan PTTH Quảng Trị năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 02/12/2019 15:03 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Vừa qua Đài PTTH Quảng Trị đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Liên hoan phát thanh truyền hình năm 2019. Đây là dịp để những người làm báo nói, báo hình tỉnh nhà có điều kiện gặp gỡ, trao đổi học hỏi nâng cao nghiệp vụ, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, nhiệt huyết với nghề để có những tác phẩm hay, chất lượng phục vụ như cấu khán, thính giả.
2 tác phẩm của Trung tâm VHTT-TDTT huyện đạt giải trong kỳ Liên hoan PTTH Quảng Trị năm 2019

2 tác phẩm của Trung tâm VHTT-TDTT huyện đạt giải trong kỳ Liên hoan PTTH Quảng Trị năm 2019

Liên hoan PTTH Quảng Trị năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia có trách nhiệm của các phóng viên, nhà báo thuộc Đài tỉnh, các trung tâm văn hoá thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Liên hoan đã nhận được 30 chương trình, tác phẩm phát thanh và 81 chương trình, tác phẩm truyền hình. Các đề tài tham gia khá phong phú, phản ánh các lĩnh vực của đời sống, xã hội như: xây dựng nông thôn mới, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc ở các miền quê, người tốt việc tốt, những việc làm thắm đượm tình quân dân... đến những vấn đề bất cập, tồn tại trong cuộc sống như tín dụng đen, vấn đề môi trường, quy hoạch, công tác xuất khẩu lao động....vv. Các tác giả, nhóm tác giả đã có sự đầu tư, sáng tạo trong từng góc máy, khuôn hình, bố cục, dàn dựng để tạo nên tác phẩm sinh động, hấp dẫn. Ban giám khảo đã chọn ra 45 tác phẩm vào vòng chung khảo. Qua thảo luận, phân tích, đánh giá chất lượng tác phẩm, ban giám khảo chọn 41 tác phẩm để trao giải, gồm 1 giải Nhất, 7 giải Nhì, 16 giải Ba và 17 giải khuyến khích, chiếm tỷ lệ gần 37% tác phẩm dự thi.
Trong đó, trung tâm văn hóa TDTT huyện Đakrông đã có 2 tác phẩm đạt giải Ba đó là tác phẩm: “Người góp phẩm thay đổi diện mạo bản làng Tà Lao” và tác phẩm “Nghĩa tình người lính mang quân hàm xanh” của các nhóm tác giả Minh Sáu, Văn Tiến, Lâm Phương, Phương Nhi. Dịp này Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng đã tặng giấy khen và trao thưởng cho tác phẩm “Nghĩa tình người lính mang quân hàm xanh”.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1135
  • Tháng hiện tại: 11815
  • Tổng lượt truy cập: 3346612