Ủy ban bầu cử Thị trấn Krông Klang tổng kết công tác bầu cử

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/06/2021 15:06 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 11/6, Ủy ban bầu cử Thị trấn Krông Klang tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân TUV Bí thư huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn Thị trấn Krông Klang đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được yêu cầu đề ra là đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, đã lựa chọn được những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là Ủy ban bầu cử Thị trấn đã ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo hướng dẫn về công tác bầu cử đảm bảo đúng thời gian gian quy định. Việc thành lập các tổ giúp việc bầu cử đảm bảo đúng thành phần và thời gian theo quy định của Luật bầu cử. Công tác tổ chức hội nghị hiệp thương, giới thiệu người ứng cử, lập và niêm yết danh sách cử tri được thực hiện đảm bảo quy trình và thời gian quy định. Tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo; đảm bảo an toàn giao thông…
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Thành công của cuộc bầu cử có ý nghĩa hết sức quan trọng, khẳng định ý thức chính trị, tinh thần trách nhiệm, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, khẳng định quyền làm chủ của nhân dân và tinh thần đoàn kết dân tộc. Thời gian tới, mỗi đại biểu HĐND các cấp cần phải tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo quy định của pháp luật, góp phần đưa huyện nhà phát triển.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7123
  • Tháng hiện tại: 185796
  • Tổng lượt truy cập: 4768165