Ứng cử viên Đại biểu quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ ba - 17/05/2016 08:56 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 16/5/2016, các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 1 gồm các đồng chí: Đỗ Văn Sinh - Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Hà Sỹ Đồng - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Nam - TUV - Giám đốc Sở Ngoại vụ; Hồ Thị Minh - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hướng Hoá; Hồ Thuý Vinh - chuyên viên Ban Tổ chức Huyện uỷ Hướng Hoá tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện Đakrông.
Các ứng cử viên ĐBQH tại buổi tiếp xúc cử tri

Các ứng cử viên ĐBQH tại buổi tiếp xúc cử tri

     Tại hội nghị, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV nhận thức sâu sắc vai trò, nhiệm vụ của bản thân khi được bầu làm đại biểu Quốc hội, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác của mình sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách là người đại biểu của nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm và kỳ vọng của cử tri. Thường xuyên gắn bó mật thiết với nhân dân và đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Quan tâm đề xuất các chủ trương, giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội và chính sách an sinh xã hội phù hợp với thực tế của địa phương; thúc đẩy đầu tư, phát triển Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị; quan tâm xây dựng các công trình phúc lợi xã hội; triển khai những biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ cho phụ nữ, trẻ em, thanh niên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc...
     Hầu hết cử tri đồng tình cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV trình bày tại buổi tiếp xúc. Bên cạnh đó, cử tri các xã cũng đã đóng góp thêm nhiều ý kiến vào chương trình hành động của các ứng cử viên, trong đó cử tri cũng kiến nghị về vấn đề về tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang còn hoành hành gây bức xúc trong dư luận, cần kiến nghị Quốc hội có chế tài xử phạt mạnh hơn nữa các hành vi gian lận trên. Tiếp tục thực hiện các chương trình, dự án đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm; phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững, giữ vững quốc phòng - an ninh ở khu vực biên giới giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô cùng một số vấn đề quan trọng khác. Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hà Sỹ Đồng đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến Quốc hội khóa XIV và các cơ quan liên quan; tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 3919
  • Tháng hiện tại: 81739
  • Tổng lượt truy cập: 3528088