UBND huyện làm việc với Đài PT-TH huyện

Đăng lúc: Thứ tư - 08/03/2017 10:12 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày tháng 03 năm 2017, Chủ tịch UBND huyện Lê Đắc Quỳ đã chủ trì buổi làm việc với Đài Phát thanh – Truyền hình huyện. Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Văn Hùng - PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa – Thông tin; phòng Nội vụ; phòng Tài Chính; Văn phòng HĐND-UBND huyện; Đài Phát thanh – truyền hình huyện.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ phát biểu kết luận buổi làm việc

Đồng chí Lê Đắc Quỳ phát biểu kết luận buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đài PT-TH huyện đã báo cáo với UBND huyện về tình hình hoạt động của Đài cũng như những khó khăn, hạn chế cần giải quyết. Hiện nay, hầu hết các trạm PH-TH trên địa bàn huyện do đài huyện quản lý vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên thiết bị tại các trạm A Vao, Tà Rụt, A Bung, Tà Long thường gặp sự cố do hư hỏng. Đài PT-TH huyện cũng gặp các khó khăn về kinh phí sửa chữa, nâng cấp hạ tầng và trang thiết bị; nhân lực, để Đài PT-TH thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền. Dù gặp phải những khó khăn nhất định, nhưng trong năm 2016, công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đài vẫn được đảm bảo, xây dựng được nhiều tác phẩm có chất lượng.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đắc Quỳ đánh giá cao những kết quả mà đài PT-TH huyện đã đạt được, đồng thời yêu cầu tăng cường tuyên truyền theo hướng đưa thông tin về cơ sở. Phối hợp chặt chẽ với Mặt trận và các tổ chức đoàn thể, gắn tuyên truyền với các phong trào thi đua ở đơn vị nhất là chủ động tuyên truyền về gương người tốt việc tốt, gương điển hình tiên tiến trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí cũng đồng ý với đề xuất của Đài về việc tạm ngừng hoạt động của trạm Truyền thanh Tà Long cũng như công tác nhân sự tại Đài PT-TH. Giao Văn phòng HĐND&UBND huyện làm văn bản chấn chỉnh công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng hệ thống loa máy cũng như thiết bị phát thanh tại cơ sở. Thống nhất về việc mở chương trình Địa phương trong thời gian tới, đồng thời yêu cầu Đài PT-TH xây dựng đề án cụ thể.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 3918
  • Tháng hiện tại: 81738
  • Tổng lượt truy cập: 3528087