UBND huyện Đakrông tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2021 10:53 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 17/2, UBND huyện Đakrông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nhằm nắm bắt tình hình trước trong và sau tết Tân Sửu 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Dương - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thái Ngọc Châu - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban, đơn vị trên địa bàn.
Đồng chí Nguyễn Trí Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Trí Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt

Qua kiểm tra, nắm bắt tình hình, nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi, lành mạnh; không xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh và không có trường hợp thiếu đói. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong dịp Tết diễn ra khá sôi nổi. Nhiều địa phương đã tổ chức các môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, kéo co,... Các ngày trước và trong Tết, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã thực hiện nghiêm túc việc trực cơ quan, trực tự vệ theo quy định. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày Tết cơ bản ổn định. Trên địa bàn huyện không xảy ra trường hợp cháy, nổ; việc đốt pháo tuy còn diễn ra nhưng không nhiều như năm trước.
Tình hình tai nạn giao thông: Thời gian trong tết Tân Sửu 2021 trên địa bàn huyện xảy ra 8 vụ TNGT, chủ yếu là các trường hợp va quệt; không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trí Tuân đánh giá cao kết quả đã đạt được trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, đồng thời đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Đakrông cùng tập trung tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021, trong đó trước mắt cần tập trung làm tốt lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5411
  • Tháng hiện tại: 171897
  • Tổng lượt truy cập: 4754266