UBMTTQVN huyện sơ kết nhiệm vị 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Đăng lúc: Thứ ba - 24/07/2018 08:42 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 23/7, UBMTTQVN huyện Đakrông tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cối năm 2018. Tham dự hội nghị, về phía tỉnh có đồng chí Phạm Vĩnh, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, về phía huyện có đồng chí Hồ Văn Dừn - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Đắc Quỳ, PBT, Chủ tịch UBND huyện.
UBMTTQVN huyện sơ kết nhiệm vị 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

UBMTTQVN huyện sơ kết nhiệm vị 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Trong 6 tháng đầu năm, UBMTTQVN huyện Đakrông đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, gắn với xây dựng nông thôn mới, nhất là cuộc vận động ngày vì người nghèo được triển khai sâu rộng ở thôn bản vùng sâu vùng xa. Nền kinh tế chuyển dịch và phát triển đúng hướng, tỷ lệ hộ nghèo giảm,đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được cải thiện. Các phong trào thi đua được MTTQ huyện tích cực hưởng ứng, công tác chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo, tôn giáo và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện ngày càng có hiệu quả. Đến nay “ Quỹ vì người nghèo” các cấp trong huyện đã huy động được UBMT huyện đã huy động được hơn 41 tỷ đồng, hỗ trợ làm 10 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo (trị giá 400 triệu đồng), hỗ trợ 500 suất quà trị giá 250 trệu đồngcho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo gặp khó khăn. Công tác phối hợp thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia được chú trọng, vai trò vị thế của mặt trận trong hệ thống chính trị tiếp tục được nâng lên, đã góp phần quan trọng vào thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.
Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp, tháo gỡ những khó khăn để đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trước mắt trong đó tập trung cho công tác chuẩn bị cho đại hội UBMTTQVN các cấp tiến tới đại hội UBMTTQVN huyện cũng như triển khai các phong trào hoạt động về tận thôn bản phải gắn chặt phối hợp các hoạt động để kịp thời triển khai và tạo lòng tin trong nhân dân, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng còn lại năm 2018.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 5768
  • Tháng hiện tại: 89516
  • Tổng lượt truy cập: 3535865