Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2016 10:09 - Người đăng bài viết: tranminhhien
* Trong không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2016, tại Trường TH&THCS Mò Ó, lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng. Đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVTVTU – PCT HĐND tỉnh đã đến dự, tặng quà, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường về những thành tích đạt được trong năm học vừa qua; tiếp tục nỗ lực đạt được những thành tích mới trong năm học 2016 -2017. Về phía huyện có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo VP UBND huyện; phòng GD&ĐT; tập thể lãnh đạo, cán bộ và học sinh nhà trường.
Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới

Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới


Chào đón các em học sinh vào lớp 1
* Hòa chung không khí của ngày hội khai trường, các đồng chí: Ly Kiều Vân – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Văn Dừn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn huyện, đồng thời đã tặng quà cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong lễ khai giảng năm học mới; chúc mừng những thành tích mà các trường đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn các trường tiếp tục nỗ lực đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong năm học mới. 

Tập thể cán bộ và giáo viên trường TH&THCS chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ và giáo viên nhà trường
 
Năm học 2016-2017, toàn huyện có 11.504 học sinh học tập tại 38 trường học, trong đó có 15 trường mầm non; 11 trường tiểu học; 5 trườngTH&THCS; 7 trường THCS. Ngành giáo dục tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung làm tốt công tác quy hoạch khuôn viên trường lớp, xây dựng môi trường cảnh quan học tập lành mạnh; đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng giáo dục; đảm bảo chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, học sinh và trẻ mầm non; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý… Bước vào năm học mới, ngành Giáo dục - Đào tạo đã chủ động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học; bổ sung và nâng cao nguồn nhân lực như tổ chức cáclớp bồi dưỡng nghiệp vụ, chính trị, chuyên đề cho cán bộ, giáo viên nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

* Tại trường TH & THCS Húc Nghì, Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 diễn ra trong không khí vui tươi rộn ràng. Năm nay nhà trường đã đưa vào sử dụng công trình trường học mới được đầu tư xây dựng bởi tổ chức Tầm nhìn thế giới và vốn đối ứng của UBND huyện Đakrông. Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc đã tới dự và cắt băng khánh thành. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình trường TH&THCS Húc Nghì sẽ tạo niềm vui to lớn đối với tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền, các tổ chức phi chính phủ đến giáo dục vùng cao.

Lễ cắt băng khánh thành công trình trường TH&THCS Húc Nghì
 

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

 

Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 3874
  • Tháng hiện tại: 101182
  • Tổng lượt truy cập: 5046856