Triển khai dân chấm điểm chất lượng phục vụ tại các Văn phòng một cửa huyện.

Đăng lúc: Thứ tư - 07/01/2015 08:28 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 24/12/2014 HĐND tỉnh Quảng Trị đã công bố khởi động dự án Dân chấm điểm M-score. Đây là 1 công cụ khảo sát ý kiến người dân và doanh nghiệp qua điện thoại di động về chất lượng phục vụ của Văn phòng một cửa huyện. Từ nay khi người dân đến giao dịch, làm việc tại Bộ phận một cửa huyện sẽ được Bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin thông tin cá nhân như Số điện thoại, giới tính, dân tộc. Thông tin cá nhân trên sẽ được chia sẽ với lãnh đạo phụ trách lĩnh vực của HĐND tỉnh, Viettel, Viện nghiên cứu và đảm bảo bảo mật, mã hóa thông tin.
Hội thảo khởi động dự án dân chấm điểm M-Score với cán bộ tổ chức tại tỉnh Quảng Trị ngày 24.12

Hội thảo khởi động dự án dân chấm điểm M-Score với cán bộ tổ chức tại tỉnh Quảng Trị ngày 24.12

Ngày 24/12/2014 HĐND tỉnh Quảng Trị đã công bố khởi động dự án Dân chấm điểm M-score. Đây là 1 công cụ khảo sát ý kiến người dân và doanh nghiệp qua điện thoại di động về chất lượng phục vụ của Văn phòng một cửa huyện.
Từ nay khi người dân đến giao dịch, làm việc tại Bộ phận một cửa huyện sẽ được Bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin thông tin cá nhân như Số điện thoại, giới tính, dân tộc. Thông tin cá nhân trên sẽ được chia sẽ với lãnh đạo phụ trách lĩnh vực của HĐND tỉnh, Viettel, Viện nghiên cứu và đảm bảo bảo mật, mã hóa thông tin.
Sau đó người dân sẽ nhận được tin nhắn hoặc điện thoại từ tổng đài ngay sau khi hoàn thành giao dịch tại Văn phòng 1 cửa để đánh giá kết quả phục vụ dân tại các Văn phòng này. Từ đây người dân có thể chấm điểm cơ quan nhà nước thông qua điện thoại bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc nhắn tin trả lời miễn phí.
Hơn thế nữa, từ bây giờ người dân đã có tổng đài liên hệ để kiểm tra tình trạng hồ sơ hoặc góp ý nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tại Bộ phận một cửa hoàn toàn miễn phí: 18008081
Dự án Dân chấm điểm M-score là dự án thiết lập cơ chế, bảo vệ quyền lợi cho người dân nên rất cần sự hưởng ứng tích cực của từng người dân chúng ta. Đánh giá đúng, khách quan, trung thực. Mọi thông tin đánh giá của người dân sẽ tạo nên chỉ số đánh giá xếp hạng giữa các huyện của tỉnh Quảng Trị và giúp cải thiện chất lượng phục vụ dân, đóng góp vào công cuộc phát triển của địa phương.
Hàng quý, sẽ công bố kết quả xếp hạng qua các cuộc họp giao ban, thi đua cuối năm và thông qua website: www.danchamdiem.vn .  HĐND tỉnh sẽ có đánh giá tình hình kết quả thực hiện của các Văn phòng Một cửa và công tác chỉ đạo phối hợp của UBND cấp huyện, các nghành liên quan, báo chí địa phương. Tạo cơ hội để các cơ quan chức năng nhìn nhận về dịch vụ của mình và tìm ra các giải pháp giúp cải tiến chất lượng.
                                                                                  
Tác giả bài viết: Tin,ảnh: Kiều Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 2105
  • Tháng hiện tại: 79925
  • Tổng lượt truy cập: 3526274