Trao tặng quà trị giá 150 triệu đồng cho huyện Sa Muội (Lào)

Đăng lúc: Thứ hai - 15/11/2021 11:13 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 12/11, tại cửa khẩu Quốc tế La Lay, đoàn đại diện lãnh đạo huyện Đakrông do đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã trao quà cho đại diện lãnh đạo huyện Sa Muội (Lào) để khắc phục những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19. Cùng tham dự có đồng chí Thái Ngọc Châu, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo VP huyện ủy, HĐND – UBND huyện.
Đoàn đại diện lãnh đạo huyện Đakrông trao tặng quà cho đoàn lãnh đạo huyện Sa Muội (Lào)

Đoàn đại diện lãnh đạo huyện Đakrông trao tặng quà cho đoàn lãnh đạo huyện Sa Muội (Lào)

Theo đó lãnh đạo huyện Đakrông đã trao 100 triệu đồng tiền mặt và các trang thiết bị, vật tư y tế, tổng trị gia phần quà tặng cho huyện Sa Muội là 150 triệu đồng.Tại buổi trao và nhận quà, lãnh đạo hai huyện Đakrông và huyện Sa Muội đã thông báo cho nhau về tình hình dịch bệnh COVID-19. Theo báo cáo từ phía huyện Sa Muội cho biết: tình hình dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn huyện cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên diễn biến dịch bệnh còn diễn biến khá phức tạp. Dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh của các cấp các ngành huyện Sa Muội... Để công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả,  lãnh đạo hai huyện mong muốn các cấp, các ngành, các địa phương tiếp giáp đường biên giới hai huyện cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát tại khu vực biên giới. Đặc biệt tuyệt đối không để người dân tiến hành đi thăm thân qua lại biên giới…
Nhận quà từ phía huyện Đakrông, lãnh đạo huyện Sa Muội bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn huyện Đakrông đã kịp thời hỗ trợ những phần quà ý nghĩa và thiết thực để góp phần giúp huyện Sa Muội giảm bớt những khó khăn. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp lâu đời giữa hai Đảng, Nhà nước Việt Nam – Lào nói chung và hai huyện Đakrông và huyện Sa Muội nói riêng.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 3403
  • Tháng hiện tại: 100711
  • Tổng lượt truy cập: 5046385