Tổng kết hoạt động công đoàn các trường học năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2019 13:38 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 17/9/2019 Liên đoàn lao động huyện Đakrông tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn các trường học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - PCT LĐLĐ tỉnh Quảng trị, đồng chí Hồ Văn Dương - PBT Thường trực huyện ủy Đakrông, cùng các đồng chí trong thường trực LĐLĐ huyện, các đ/c chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các trường học và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn trường học năm học 2018- 2019 trên địa bàn huyện.
Tặng cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS Trường THCS Thị trấn Krông Klang

Tặng cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS Trường THCS Thị trấn Krông Klang

Tính đến cuối năm học 2018-2019 số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các trường học là 1.117 người, đa số cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn quy định của từng cấp học. Trong năm học vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, CĐCS các trường học đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch đã đề ra . Hiệu quả hoạt động, năng lực, trách nhiệm của cán bộ CĐCS từng bước được nâng cao, việc chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ đoàn viên được chú trọng và ngày càng hiệu quả. Các chế độ chính sách đối với giáo viên, nhân viên được thực hiện đầy đủ và kịp thời. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tiếp tục được triển khai hiệu quả và đã trở thành hoạt động thường xuyên có tác động tới môi trường giáo dục cũng như nâng cao chất lượng đội ngủ trong toàn ngành. Điển hình như phong trào đóng góp xây dựng quỹ "Vì người nghèo", quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" trong toàn ngành được hơn 500 triệu đồng.
Các trường học tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân các sự kiện chính trị trọng đại và các ngày lễ kỷ niệm của quê hương, đất nước, của ngành. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu lên những mặt được và những hạn chế, tồn tại, những giải pháp khắc phục nhằm làm tốt hơn các phong trào, hoạt động của tổ chức công đoàn cũng như nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ công đoàn cơ sở ngành giáo dục huyện nhà.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hồ Văn Dương nhấn mạnh: Ngành giáo dục cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước sâu rộng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành; hoạt động chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ đoàn viên phải chú trọng hơn, đạt kết quả cao hơn; tổ chức thực hiện chất lượng hơn các phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành phát động, đổi mới nội dung , phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ công đoàn các cấp, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền ngày càng vững mạnh. Cũng nhân dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, LĐLĐ huyện đã tặng cờ thi đua, nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của công đoàn.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3822
  • Tháng hiện tại: 101130
  • Tổng lượt truy cập: 5046804