Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống ngành Tuyên Giáo

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2015 07:27 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 28/7, Ban Tuyên Giáo huyện ủy Đakrông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930- 01/8/2015). Các đồng chí trongThường trực huyện ủy- UBND- MTTQVN huyện; đồng chí Lê Thị Ánh Hồng - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí báo cáo viên huyện ủy, các đồng chí làm công tác Tuyên giáo ở các xã, thị trấn đã đến dự.
     Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã nghe đồng chí  Trần Minh Thái - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo qua những chặng đường phát triển. Ngành Tuyên giáo của Đảng. Có lịch sử ra đời sớm nhất trong hoạt động lãnh đạo của Đảng, ngành Tuyên giáo của Đảng đã khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác tư tưởng trong các hoạt động cũng như trong công tác lãnh đạo của Đảng, bảo đảm sự thống nhất về chính trị, tư tưởng, kiên định các nguyên tắc, nâng cao niềm tin trong Đảng và Nhân dân. 85 năm qua, ngành Tuyên giáo cả nước không ngừng nỗ lực phấn đấu, ngày càng hùng hậu, trưởng thành, “vừa hồng vừa chuyên”, luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vê Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
     Trải qua 85 năm xây dựng, trưởng thành, cùng với tỉnh, ngành Tuyên giáo  huyện  Đakrông đã không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng - văn hóa từng bước được củng cố, kiện toàn và có bước phát triển mới về số lượng, chất lượng. Trong thời gian qua, ngành Tuyên giáo huyện đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền vận động thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Qua đó góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và khơi dậy sức sáng tạo trong nhân dân, góp phần tạo nên thắng lợi cho công cuộc đổi mới ở địa phương.
    Tại cuộc gặp mặt, các đồng chí đại diện các ngành, địa phương cũng đã chia sẻ nhiều tâm huyết trong công tác tư tưởng, tuyên giáo của Đảng và mong muốn tiếp tục nỗ lực, cống hiến, khẳng định vai trò của công tác tuyên giáo trong thời kỳ mới, những gải pháp nâng cao chất lượng công tác Tuyên Giáo đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng, phát triển của Đảng bộ trong những năm tiếp theo.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1119
  • Tháng hiện tại: 14176
  • Tổng lượt truy cập: 3348973