Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu Điện

Đăng lúc: Thứ hai - 17/08/2015 14:27 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 14/8/2015, Bưu Điện huyện Đakrông long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành và 68 năm ngày thành lập Công đoàn thông tin và Truyền thông. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Đức Tính - Giám đốc Bưu Điện tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hoàng Nam - Nguyên PBT huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn cùng đông đảo các đồng chí cán bộ, nguyên là cán bộ ngành Bưu Điện qua các thời kỳ.
    Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 70 năm qua của Ngành Bưu điện đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, giữ vững mạch máu thông tin liên lạc, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Những năm gần đây, tuy qua nhiều lần đổi tên, thay đổi cơ cấu tổ chức nhưng về cơ bản ngành Bưu điện vẫn thống nhất về chức năng, nhiệm vụ là đảm bảo thông tin, liên lạc  phục vụ sự chỉ đạo lãnh đạo của Đảng và chính quyền, phục vụ nhu cầu sử dụng bưu chính, viễn thông và Công nghệ thông tin của nhân dân. Với nhiều nỗ lực và sáng tạo, Bưu Điện huyện Đakrông đã làm tốt công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực thông tin và truyền thông, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đơn vị, thể hiện sự phát triển rõ rệt, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước và của huyện.
     Mặc dù đóng chân trên địa bàn huyện miền núi thuộc 63 huyện nghèo trên cả nước, điều kiện kinh tế còn khó khăn, người dân sử dụng dịch vụ của ngành còn hạn chế. Tuy vậy, với sự nổ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ CC, VC Bưu huyện Đakrông, đến nay mạng lưới bưu chính trên địa bàn huyện có 13 điểm phục vụ, trong đó có 01 bưu cục cấp II; 02 bưu cục cấp III và 10 điểm Bưu Điện văn hóa xã; có 05/14 xã, thị trấn có báo đến trong ngày…kế hoạch SXKD hàng năm đều hoàn thành 100%, đặc biệt trong năm 2014 Bưu Điện huyện hoàn thành 105 chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao. Các điểm bưu điện văn hóa xã từng bước được nâng cấp, công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH; công tác an sinh xã hội ở địa phương và cung cấp các dịch vụ khác đều được triển khai thực hiện nghiêm túc đáp ứng nhu cầu phục vụ cho nhân dân. Thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng dịch vụ Thông tin và Truyền thông, các sự kiện chính trị, văn hóa, phòng chống thiên tai trên địa bàn…Ghi nhận những thành tích đạt được  trong những năm qua của Bưu Điện huyện Đakrông, Tổng công ty, Bưu Điện tỉnh đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất  sắc trong công tác.   
     Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Trương Đức Tính- Giám đốc Bưu Điện tỉnh, đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đơn vị Bưu điện huyện trong những năm qua, đồng thời đề nghị cán bộ, công chức, viên chức Bưu điện huyện phát huy truyền thông 10 chữ vàng “ Trung thành,dũng cảm, tận tụy,nghĩa tình” của ngành tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, nâng cao  ý chí và hành động, phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách, đồng lòng xây dựng ngành phát triển nhanh, mạnh, bền vững, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.
Tác giả bài viết: Hồ Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2027
  • Tháng hiện tại: 73130
  • Tổng lượt truy cập: 3328096