Tọa đàm gặp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kì

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2015 14:40 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), ngày 24/3, Huyện Đoàn Đakrông đã tổ chức tọa đàm gặp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kì. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đỗ Văn Bình – PBT Thường trực Huyện ủy; Hồ Văn Bền – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Phạm Văn Hùng – PCT UBND huyện; các đồng chí trong thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể; nguyên lãnh đạo huyện đoàn qua các thời kì; bí thư, PBT các chi đoàn trực thuộc…
Tặng hoa cho thủ lĩnh thanh niên qua các thời kì

Tặng hoa cho thủ lĩnh thanh niên qua các thời kì

          Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn qua chặng đường 84 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành. 84 năm, tổ chức Đoàn luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của Đảng, Bác Hồ và nhân dân giao phó, động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng. Cùng với sự vận động và phát triển của đất nước, trong những năm qua, Huyện Đoàn cũng đã chứng tỏ mình là lực lượng ưu tú của thanh niên trên địa bàn huyện, luôn xung kích, đi đầu trên cơ sở kế thừa truyền thống, khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước để xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển, ngày càng đi vào chiều sâu gắn với những dấu ấn đáng tự hào.
       Bám sát nhiệm vụ cụ thể của từng địa phương, đơn vị, Huyện đoàn chủ động tham mưu và đảm nhận thực hiện các công việc phù hợp, tạo hiệu ứng sâu rộng, có sức lan tỏa và đã trở thành các hoạt động thường xuyên thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng từ lâu đã là biểu tượng đẹp, hoạt động thường xuyên của ĐVTN thông qua các chương trình “Tháng Thanh niên”, “Thanh niên tình nguyện hè” và gắn với thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Trọng tâm của các phong trào hoạt động phải kể đến các mô hình dân vận khéo, được Huyện Đoàn triển khai hàng năm như: phát quang đường giao thông, dọn dẹp vệ sinh thôn xóm, thắp sáng đường quê... Bằng những việc làm thiết thực ấy đã góp phần cùng địa phương thực hiện công tác giảm nghèo và thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Các đại biểu tham dự tọa đàm chụp ảnh lưu niệm
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 506
  • Tháng hiện tại: 11186
  • Tổng lượt truy cập: 3345983