Tổ chức Đại hội đại biểu MTTQVN lần thứ V nhiệm kỳ 2019- 2024

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2019 08:52 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 24/5, UBMTTQVN huyện Đakrông đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQVN huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự đại hội về phía tỉnh có bà Nguyễn Thị Thắm, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, phía huyện có ông Nguyễn Trí Tuân, bí thư huyện ủy, ông Hồ Văn Dương, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Lê Đắc Quỳ, PBT, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND cùng 150/153 đại biểu tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh của khối đại đoàn kết toàn dân đại diện cho gần 44 nghìn nhân dân trên địa bàn toàn huyện đã về dự.
Ra bắt BCH UBMTTQVN huyện Đakrông nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ra bắt BCH UBMTTQVN huyện Đakrông nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, công tác Mặt trận và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện Đakrông tiếp tục được khẳng định và nâng cao trong mọi mặt của đời sống xã hội. Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế. Nổi bật như trong phong trào xây dựng nông thôn mới, MTTQ huyện Đakrông đã vận động người dân hiến đất, làm đường giao thông nông thôn, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội. Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã chủ trì các hoạt động cứu trợ, trực tiếp vận động, tiếp nhận phân bổ cho người dân khó khăn. Trong nhiệm kỳ qua, Quỹ vì người nghèo trong huyện đã vận động được gần 2,8 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng được 37 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hỗ trợ gia đình khó khăn hoạn nạn, trợ cấp khó khăn 2.669 suất với số tiền hơn 1 tỷ đồng. Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai đạt kết quả tích cực. Phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” gắn với cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua yêu nước nhằm khơi dậy và phát huy mạnh mẽ sức sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh.
Các đại biểu tại Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh, đồng thời đề ra mục tiêu và nội dung, giải pháp cụ thể hóa 5 chương trình hành động của MTTQ huyện Đakrông nhiệm kỳ 2019-2024.
Đại hội đã hiệp thương cử ra 51 đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đakrông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Hồ Văn Bền được tái cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đakrông nhiệm kỳ 2019-2024.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến - Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 5711
  • Tháng hiện tại: 83531
  • Tổng lượt truy cập: 3529880