Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2016 09:09 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 13/9, tổ đại biểu HĐND huyện Đakrông đã tổ chức buổi TXCT tại cụm xã, thị trấn Mò Ó, Đakrông, Hướng Hiệp, Krông Klang. Tham dự buổi TXCT, về phía đại biểu HĐND huyện có đồng chí Trần Văn Chạy – PCT HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện phụ trách địa bàn. Về phía huyện có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc – PCT UBND huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng các cử tri trên địa bàn huyện.
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện

Tại buổi tiếp xúc, Đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Quảng Trị, kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Đakrông nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện… Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo, cử tri của cụm xã, thị trấn rất phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng vào kết quả của kỳ họp cũng như đồng tình với báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện.
Chất vấn các đại biểu tại buổi TXCT, đã có 5 cử tri nêu ý kiến về 11 nội dung. Một số vấn đề nổi cộm như trong năm học 2015 – 2016, trường cấp 3 Đakrông đã có 59 em học sinh nghỉ học mà nguyên nhân chủ yếu là các em gặp khó khăn trong quá trình học tập; một số nghỉ học kết hôn trước tuổi; Một số cử tri nêu vấn đề vệ sinh môi trường tại một số địa điểm trên địa bàn thị trấn; Một cử tri khác kiến nghị về việc xây nhà ở hỗ trợ cho bà Hồ Thị Bình, là hộ nghèo và là người tàn tật nhưng chưa đủ điều kiện hỗ trợ xây dựng nhà ở theo quy định…
Đổi với các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, thị trấn lãnh đạo xã đã trực tiếp trả lời làm rõ với các cử tri. Riêng những ý kiến thuộc thẩmquyền của huyện đã được đồng chí Hồ Thị Kim Cúc – PCT UBND huyện đã trả lời, làm rõ các nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại đồng chí tiếp thu, tổng hợp trình HĐND huyện và các ngành chức năng xem xét, giải quyết. Đồng thời đềnghị các ban của HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn của UBND huyện tiếp thu, tham mưu, đề xuất giải quyết nhanh chóng các vấn đề cử tri nêu trên.
Chiều ngày 13/9, tổ đại biểu đã thực hiện TXCT tại cụm xã Triệu Nguyên, Ba Lòng, Hải Phúc.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2395
  • Tháng hiện tại: 73498
  • Tổng lượt truy cập: 3328464