Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Đăng lúc: Thứ ba - 09/11/2021 17:05 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 09/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đakrông nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Đakrông, Mò Ó, Hướng Hiệp và Thị trấn Krông Klang huyện Đakrông. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Trí Tuân – TUV, Bí thư huyện ủy Đakrông cùng các đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện, các đại biểu HĐND huyện, đại diện các ngành chức năng huyện, xã, thị trấn và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn.
: Đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

: Đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc các Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đakrông nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông báo những kết quả tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ  2, 3 HĐND huyện vừa qua, đồng thời thông báo đến cử tri dự kiến một số nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.
Bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng với Tổ đại biểu HĐND hai cấp, nhiều cử tri mong muốn các cấp, các ngành quan tâm giải quyết cấp sổ đỏ đất ở, đất sản xuất  tại làng thanh niên lập nghiệp xã Hướng Hiệp; tình trạng thiếu việc làm trong thanh niên nông thôn, sạt lỡ đất dọc sông Đakrông; Sửa chữa một số công trình giao thông, thủy lợi, nước sinh hoạt hư hỏng do thiên tai; Tiếp tục hỗ trợ các chương trình dự án đối với đồng bào dân tộc thiểu số để phát triển sản xuất; hỗ trợ đầu tư xây dựng và sửa chữa đường nội thôn để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Đối với chính sách hỗ trợ cây, con giống, cử tri đề nghị cần cấp kịp thời, chất lượng và đúng thời điểm… Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri đại diện chính quyền địa phương, các ngành chức năng huyện, xã và đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của cử tri một cách thỏa đáng. Những ý kiến của cử tri thắc mắc chưa trả lời trực tiếp tại Hội nghị được các đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và sẽ trả lời cử tri tại những buổi tiếp xúc lần sau.
Tác giả bài viết: Văn Tiến – Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3439
  • Tháng hiện tại: 100747
  • Tổng lượt truy cập: 5046421