Tiếp xúc cử tri HĐND huyện, tỉnh trước kỳ họp thứ 3

Đăng lúc: Thứ năm - 24/11/2016 08:16 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 23/11, tổ HĐND huyện khóa IV và HĐND tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2016-2021 đã có buổi tếp xúc cử tri tại thị trấn Krông Klang. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Ly Kiều Vân, TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện, đồng chí Lê Đắc Quỳ, PBT, CT UBND huyện cùng các đồng chí đại biểu HĐND.
Tiếp xúc cử tri HĐND huyện, tỉnh trước kỳ họp thứ 3

Tiếp xúc cử tri HĐND huyện, tỉnh trước kỳ họp thứ 3

Sau khi nghe những nội dung quan trọng của Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa VII và Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện Đakrông khóa IV, cử tri Thị trấn Krông Klang đã có nhiều ý kiến như: Cần tu sửa bờ kè sân vận động huyện vì hiện nay bờ kè đã bị xói lở, việc cấp cây giống cần kịp thời chứ tránh trường hợp khi cây giống về đến người dân thì đã gần hết mùa vụ; Cần kịp thời quy hoạch khu vực nghĩa địa; cần có biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng bỏ học của các em học sinh tại Trường PTTH Đakrông; Hiện nay, tình hình hoạt động buôn bán tại chợ huyện Đakrông diễn ra khá lộn xộn nên sớm cần chấn chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho việc buôn bán của người dân. Tình trạng thiếu đất ở, đất sản xuất cũng được nhiều cử tri quan tâm. Việc thăm khám, cấp thuốc theo diện đống BHYT còn khá nhiều bất cập, việc cấp sổ đỏ đất sản xuất cho một số người dân vẫn còn chậm…
Qua nghe ý kiến của cử tri, các đại biểu HĐND huyện, HĐND tỉnh đã chia sẽ với những khó khăn mà đị phương và cử tri gặp phải, đồng thời giải thích thấu đáo, đúng thẩm quyền những vấn đề cử tri quan tâm. Đối với việc hiện nay thiếu nhà sinh hoạt cộng đồng, cơ sở vật chất của trạm y tế còn thiếu thốn cần đầu tư, đồng chí Lê Đắc Quỳ PTB, CT UBND huyện cho biết hiện nay do nguồn vốn hạn hẹp, trong khi nguồn thu của huyện còn gặp nhiều khó khăn nên việc đầu tư xây dựng sẽ giải quyết từng bước một. Các đại biểu cũng tiếp thu, ghi nhận những ý kiến sát sao của cử tri và sẽ kiến nghị lên kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện trong kỳ họp tiếp theo.
Tác giả bài viết: Quang Duy - Văn Tiến - Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5738
  • Tháng hiện tại: 89486
  • Tổng lượt truy cập: 3535835