Tiếp nhận 7 đội viên của đề án 500 đi thực tế tại các xã

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 14:08 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 19/01, đồng chí Hoàng Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc tiếp nhận 7 đội viên của Đề án 500 đi thực tế tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo các xã, thị trấn có đội viên đến tiếp nhận công tác và các đội viên thuộc Đề án 500 tỉnh Quảng Trị.
Đồng chí Hoàng Nam phát biểu tại lễ tiếp nhận các đội viên.

Đồng chí Hoàng Nam phát biểu tại lễ tiếp nhận các đội viên.

         Sau thành công của đề án 600 tri thức trẻ về làm phó chủ tịch xã nghèo, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phê duyệt đề án "Thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013-2020". Theo đó, đến năm 2015 sẽ tuyển chọn 500 trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học về 500 xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế, xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc và miền núi. Tri thức trẻ được bố trí các chức danh theo nhu cầu sử dụng nhân lực của từng xã nhằm giúp cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Những đội viên của đề án được tăng cường về các xã không nằm trong số lượng cán bộ, công chức cấp xã theo quy định.
          Câc đội viên sẽ có thời gian tham gia thực tập là 4 tuần, bắt đầu từ ngày 19/1 và kết thúc vào ngày 15/2. Trên cơ sở quá trình công tác và kết quả công việc đã đạt được, lãnh đạo các xã, thị trấn sẽ nhận xét, đánh giá quá trình thực tập của đội viên và báo cáo lên cấp trên đề làm cơ sở đánh giá kết quả, năng lực của từng đội viên.
          Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Nam và lãnh đạo các xã, thị trấn đã trao đổi với các đội viên về các tình hình, đặc trưng của huyện cũng như các kinh nghiệm cần thiết. Đồng chí nhấn mạnh thời gian thực tập sẽ cực kì quan trọng để các đội viên hình thành năng lực bản thân. Thông qua thời gian thực tập, đồng chí mong các đội viên sẽ rèn luyện tốt hơn giữa kiến thức trường học và kiến thức thực tế; kĩ năng làm việc và phong cách ứng xử phù hợp. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí chào mừng các đội viên đã đến thực tập tại huyện Đakrông và chúc các đội viên có 1 thời gian thực tập đầy ý nghĩa, tốt đẹp…
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 2235
  • Tháng hiện tại: 80055
  • Tổng lượt truy cập: 3526404