Thường trực UBND huyện làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức phòng NN&PTNT

Đăng lúc: Thứ hai - 22/09/2014 09:10 - Người đăng bài viết: admin
Ngày06/ 09/2014 UBND huyện đã có buổi làm việc với Phòng NN&PTTN huyện. Tham dự phiên họp có các đồng chí thường trực UBND huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức phòng NN&PTNT huyện cùng lãnh đao một số phòng ban có liên quan: Phòng Nội vụ, Phòng TC-KH, văn phòng UBND huyện cùng tham dự.
Toàn cảnh buổi họp

Toàn cảnh buổi họp

Phòng NN&PTNT thực hiện chức năng quản lý nhà nước ở địa phương về Nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy lợi, nước sinh hoạt nông thôn, kinh tế hợp tác, hợp tác xã nông lâm, ngư nghiệp gắn với nghành nghề, làng nghề ở nông thôn.. Thời gian qua phòng đã tích cực trong công tác tham mưu với UBND huyện thực hiện tốt vai trò quản lý nông nghiệp trên địa bàn  góp phần vào kết quả chung của huyện.  kết quả  đạt được:  sản xuất vụ Hè thu năm 2014 diện tích 2.947,4ha tăng 135,4 ha và 4,8% so với kế hoạch,  trong đó Lúa nước 440,9 ha; Lúa rẫy 1.213 ha; Ngô 512,4ha; Sắn 269,3 ha; Khoai lang và khoai khác 51,2ha; Rau các loại 56,4ha; Đậu các loại 380ha, lạc 24,2 ha. Về chăn nuôi: Tổng đàn gia súc, gia cầm đến ngày 01/04/2014 là 5.549 con trâu, 4732 con bò, 5336 con lợn, 3375 con dê, 39090 con gia cầm.
          Qua buổi làm việc Thường trực UBND huyện đã nắm bắt sâu hơn tình hình giải quyết công việc cũng như tâm tư nguyện vọng của lãnh đạo và từng cán bộ công chức của phòng. Qua đó các đồng chí trong thường trực đã có những hướng dẫn chỉ đạo, định hướng cho phòng trong giải quyết công việc. Các đồng chí Thường trực đã nhấn mạnh:  Phòng cần tập trung định hướng, tìm mô hình nông nghiệp phù hợp có khả năng phát triển tốt trên địa bàn huyện, để đưa vào áp dụng giúp người dân phát triển sản xuất. Đồng chí Hoàng Nam-Chủ tịch UBND huyện đã có những kết luận chỉ đạo: Phòng cần phối hợp với UBND các xã sử dụng tốt hơn đội ngũ Nông nghiệp, Khuyến nông khuyên lâm, Thú y, Trẻ thức trẻ phụ trách lĩnh vực; Quan tâm phát triển các vườn ươm cây giống; Làm việc với UBND các xã để nhận diện các mô hình sản xuất tự người dân làm thành công và phối hợp các trường Nông nghiệp định hướng mô hình áp dụng sản xuất cho huyện…
Tác giả bài viết: Kiều Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 1357
  • Tháng hiện tại: 14414
  • Tổng lượt truy cập: 3349211