Thực hiện quy định phòng, chống dịch bệnh theo nguyên tắc Chỉ thị 15 trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/08/2021 15:13 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 14/8, UBND tỉnh Quảng Trị đã ra Quyết định số 2138/QĐ-UBND về việc áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Đakrông.
Công văn nêu rõ: Áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Đakrông như sau:
1. Cách ly y tế toàn bộ thôn Cu Tài 1, xã A Bung, huyện Đakrông và Khu vực các hộ dân từ nhà ông Nguyễn Văn Quốc đến Phòng Y tế cũ thuộc đoạn đường Nguyễn Tất Thành ở Khóm II, Thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông.
2. Thực hiện các quy định về phòng, chống dịch bệnh theo nguyên tắc Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn huyện Đakrông.
Thời gian thực hiện: Từ 12 giờ ngày 14/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Cùng trong ngày 14/8, UBND huyện Đakrông đã có công văn hỏa tốc chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt, triển khai các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 với phương châm “Sớm hơn một bước, cao hơn một cấp”; kịp thời nắm bắt, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc phát sinh để bảo đảm các yêu cầu an toàn trong phòng chống dịch, ổn định đời sống, an ninh, an toàn cho Nhân dân, xem đây là điều kiện quan trọng để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.
UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn cử lực lượng chức năng và các Tô giám sát COVID- 19 cộng đồng thực hiện nghiêm túc việc "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng" để kiếm tra, giám sát những người đến và về từ địa phương khác và đặc biệt quản lý tốt các dối tượng cách ly tại nhà đối với các trường hợp hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương. Xử lý nghiêm những trường hợp không khai báo y tế theo quy định.
Tác giả bài viết: Ban Biên tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 558
  • Tháng hiện tại: 146283
  • Tổng lượt truy cập: 4558308