Tập huấn công tác khoa giáo năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2018 15:26 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 04/10, tại Trung tâm Bồi dưỡng Lý luận chính trị huyện, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề về công tác giáo dục-đào tạo và dân số kế hoạch hóa gia đình cho 120 cán bộ quản lý trường học, cán bộ chuyên trách các xã, thị trấn. Tham dự hội nghị tập huấn có đồng chí Lê Văn Kiệm, Phó Thường trực, Ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Trần Minh Thái, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.
Tập huấn công tác khoa giáo năm 2018

Tập huấn công tác khoa giáo năm 2018

Trong thời gian 1 ngày, 120 cán bộ, công chức, viên chức xã và huyện được nghe trình bày những chủ trương, chính sách của hai chuyên đề về lĩnh vực giáo dục –đào tạo và dân số kế hoạch hóa gia đình trong thời kỳ mới. Thông qua bài giảng, báo cáo viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ trao đổi sâu hơn, rõ hơn về những mặt đã làm được cũng như khó khăn, yếu kém để từ đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức kịp thời tham mưu với cấp ủy các cấp, các ngành làm tốt công tác chăm lo nhân tố con người trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức sau khi được tập huấn sẽ tổ chức tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, cán bộ, giáo viên và đưa các nội dung được tập huấn vào kế hoạch thực hiện của từng địa phương, đơn vị, phấn đấu đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Lê Văn Kiệm, Phó Thường trực, Ban tuyên giáo tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác khoa giáo có tầm quan trộng đặc biệt vì nó boa gồm những lĩnh vực khá rộng như: Khoa học công nghệ, giáo dục –đào tạo; dân số -gia đình và trẻ em; chăm sóc sức khỏe nhân dân... Làm tốt các lĩnh vực nói trên sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh tế -xã hội góp phần chăm lo nhân tố cong người, bồi dưỡng nhân lực đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới- thời kỳ hội nhập và phát triển.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 91
  • Tháng hiện tại: 83839
  • Tổng lượt truy cập: 3530188