Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 03/02/2015 14:44 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Những ngày qua, trên địa bàn huyện Đakrông đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).
Lãnh đạo Đảng ủy khối CQCQ tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Huyện ủy

Lãnh đạo Đảng ủy khối CQCQ tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Huyện ủy

     * Ngày 3/2, lãnh đạo các Chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Đakrông đã tổ chức đi thăm hỏi, chúc mừng lãnh đạo và tập thể các cán bộ Huyện ủy. Tại các buổi gặp mặt, các cán bộ, đảng viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của ĐCSVN, những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đưa cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong công cuộc đổi mới Đảng đã khởi xướng và lãnh đạo đất nước ta đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
     * Trước đó, Huyện ủy cũng đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống của Đảng, khẳng định và làm sâu sắc hơn vai trò lãnh đạo của Đảng đối với những thành quả của cách mạng Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyên Bí thư, Phó bí thư huyện qua các thời kì; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, tập thể cán bộ Huyện ủy…
     * Nằm trong hoạt động mừng đảng mừng xuân ất mùi, Ngày, 3/2 xã đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các cơ quan, thôn, bản trên địa bàn xã. Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, sau lễ khai mạc, các đội bóng đã ra sân thi đấu những trận đầu tiên. Mặc dù là những đội bóng không chuyên nghiệp và gặp thời thiết không thuận lợi nhưng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ. Đây cũng là dịp để các cán bộ và bà con trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi lẫn nhau góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển.


              Xã Đakrông tổ chức khai mạc giải bóng đá nam mừng Đảng mừng Xuân

     * Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN và chào mừng xuân Ất Mùi, xã Triệu Nguyên đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân và quyên góp tặng quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham gia đêm giao lưu có 13 tiết mục văn nghệ đến từ các thôn và các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới cùng sự dàn dựng công phu cũng như đầu tư về thời gian tập luyện các đội đã mang đến cho đêm giao lưu nhiều tiết mục hay có ý nghĩa, chương trình đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho đêm giao lưu. Cũng trong dịp này UBND xã Triệu Nguyên đã trao 13 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mỗi suất trị giá 300.000đ, toàn bộ kinh phí do cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa của xã; Hội nạn nhân chất độc da cam và chi nhánh viettel cũng đã trao tặng 15 suất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Triệu Nguyên.
Tác giả bài viết: Quang Duy – Minh Sang – Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 580
  • Tháng hiện tại: 41330
  • Tổng lượt truy cập: 4810778