Người dân vùng cao Đakrông theo dõi Đại hội Đảng toàn quốc

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2021 09:17 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Những ngày này, đồng bào vùng cao huyện Đakrông đang hân hoan, phấn khởi bày tỏ niềm tin sắt son hướng về Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Cùng với các địa phương trong cả nước, huyện Đakrông trong những ngày này rực rỡ bởi màu đỏ của cờ đảng, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng. Không khí phấn khởi lan toả đến từng người dân. Thông tin về Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã được tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trong suốt thời gian qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Tại các xã vùng cao của huyện Đakrông, khắp các nẻo đường, các thôn bản đều tràn ngập không khí chào mừng Đại hội.
Trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng, những người dân ở thôn Khe Luồi (xã Mò Ó)  thường tập trung tại nhà ông Hồ Văn Ray để cùng theo dõi chương trình Đại hội. Từ sáng sớm, rất đông bà con thôn Khe Luồi đã tập trung tại nhà ông Ray để theo dõi trực tiếp phiên bế mạc Đại hội Đảng. Ông Ray chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần này sẽ có nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Giúp bà con chúng tôi có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn”.
Là một địa bàn khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 80%. Xác định Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện trọng đại của đất nước, huyện Đakrông đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, nắm bắt tư tưởng dư luận trong nhân dân nhằm ngăn chặn những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, tạo sự đồng thuận tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Qua theo dõi cho thấy bà con dân tộc thiểu số ở Đakrông luôn đoàn kết một lòng, ủng hộ và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đặc biệt, điều này cũng thể hiện bà con đã bắt đầu thay đổi nhận thức, quan tâm hơn đến đời sống chính trị địa phương, từ đó có những đóng góp với Đảng, chính quyền để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1276
  • Tháng hiện tại: 11956
  • Tổng lượt truy cập: 3346753