Người dân hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 15:58 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Những ngày này, đồng bào vùng cao huyện Đakrông đang hân hoan, phấn khởi bày tỏ niềm tin sắt son hướng về Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
      Cùng với các địa phương trong cả nước, thị trấn Krông Klang huyện Đakrông trong những ngày này rực rỡ bởi màu đỏ của cờ đảng, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng. cờ hoa. Không khí phấn khởi lan toả đến từng người dân. Thông tin về Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trong suốt thời gian qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Tại các xã vùng cao của huyện Đakrông, khắp các nẻo đường, các thôn bản đều tràn ngập không khí chào mừng Đại hội. Mặc dù thời điểm này là ngày mùa, nhưng nhiều bà con đã tạm gác việc lên nương rẫy để theo dõi những diễn biến của Đại hội. Ông Hồ Văn Lai, Phú Thiềng, Mò Ó, Đakrông nói về những kỳ vọng của mình trong đại hội lần này: “Chúng tôi tin rằng đại hội lần này sẽ bầu ra những cán bộ đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước ngày một tiến lên. Đặc biệt chúng tôi cũng rất mong nhà nước có nhiều quan tâm hơn nữa đến đồng bào dân tộc thiểu số, để họ bớt khổ và giàu lên. Dân phải giàu thì nước mới mạnh được”.
     Là một địa bàn khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 80 %. Nhận thức của đại bộ phận nhân dân về các sự kiện trọng đại của quê hương đất nước còn hạn chế. Xác định Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện trọng đại của đất nước, Ban tuyên giáo huyện uỷ Đakrông đã phối hợp với Đài PT-TH huyện, Phòng VHTT, cán bộ tuyên giáo cơ sở... đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Qua đó, nắm bắt tư tưởng dư luận trong nhân dân nhằm ngăn chặn những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, tạo sự đồng thuận tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Ông Trần Minh Thái- Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ Đakrông cho biết thêm: Chúng tôi tập trung nói rõ những chuẩn bị nghiêm túc, đúng đắn tập trung dân chủ của đảng để cán bộ và nhân dân trong huyện nhận diện được sai trái qua các luồng thông tin xấu, tạo sự đồng thuận của nhân dân đối với Đảng tin tưởng vào sự đổi mới của Đảng”.
       Theo dõi sát sao những diễn biến của Đại hội, cho thấy bà con dân tộc thiểu số ở Đakrông luôn đoàn kết một lòng, ủng hộ và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đặc biệt, điều này cũng thể hiện bà con đã bắt đầu thay đổi nhận thức, quan tâm hơn đến đời sống chính trị địa phương, từ đó có những đóng góp với Đảng, chính quyền để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2890
  • Tháng hiện tại: 59002
  • Tổng lượt truy cập: 3505351