Người dân hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị với niềm tin sắt son

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2020 17:44 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Những ngày này, đồng bào vùng cao huyện Đakrông đang gồng mình chống lũ nhưng vẫn hân hoan, phấn khởi bày tỏ niềm tin sắt son hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII với những niềm tin và kỳ vọng.
Cùng với các địa phương khác, thị trấn Krông Klang huyện Đakrông trong những ngày này rực rỡ bởi màu đỏ của cờ đảng, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị. Không khí phấn khởi lan toả đến từng người dân. Thông tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị đã được tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trong suốt thời gian qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Tại các xã vùng cao của huyện Đakrông, khắp các nẻo đường, các thôn bản đều tràn ngập không khí chào mừng Đại hội. Mặc dù thời điểm này bà con đang khắc phục hậu quả lụt bão, nhưng nhiều bà con đã tạm gác lại để theo dõi những diễn biến của Đại hội. Chị Hồ Thị Lan Khóm A rồng Thị trấn Krông Klang chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng đại hội lần này sẽ bầu ra những cán bộ đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước ngày một tiến lên. Những ngày này mặc dù bà con chúng tôi đang đối mặt với trận lũ kinh hoàng, nhưng lòng vẫn hướng về Đại Hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, và chúng tôi cũng mong rằng đại hội lần này sẽ có những chính sách tốt hơn dành cho phụ nữ và trẻ em".
Anh Hồ Văn Ninh, Khóm A Rồng thị trấn Krông Klang cũng chia sẻ: “chúng tôi mong rằng Đại hội lần này sẽ có nhiều quyết sách dành cho đồng bào Dân tộc thiểu số, quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn để bà con giảm nghèo vươn lên có cuộc sống tốt hơn”
Là một địa bàn khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 80 %. Nhận thức của đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng sự kiện trọng đại của tỉnh nhà vì vậy Ban tuyên giáo huyện uỷ Đakrông đã phối hợp với Trung tâm VHTT- TDTT huyện, Phòng VHTT, cán bộ tuyên giáo cơ sở... đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, nắm bắt tư tưởng dư luận trong nhân dân nhằm ngăn chặn những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, tạo sự đồng thuận tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.
Theo dõi sát sao những diễn biến của Đại hội, cho thấy bà con dân tộc thiểu số ở Đakrông luôn đoàn kết một lòng, ủng hộ và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đại hội lần này . Đặc biệt, điều này cũng thể hiện bà con đã bắt đầu thay đổi nhận thức, quan tâm hơn đến đời sống chính trị địa phương, từ đó có những đóng góp với Đảng, chính quyền để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1768
  • Tháng hiện tại: 79588
  • Tổng lượt truy cập: 3525937